USB Kingston 4GB có tốt không và gồm những loại nào?

USB Kingston 4GB có tốt không là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người. Để tìm hiểu về chất lượng của dòng sản phẩm này, mời bạn đọc thông tin bài viết dưới đây.

USB Kingston 4GB có tốt không?

USB Kingston 4GB
USB Kingston 4GB tốt không?

USB Kingston 4GB là dòng sản phẩm của thương hiệu Kingston tại Hoa Kỳ. Đây là một tập đoàn công nghệ đa quốc gia chuyên sản xuất các mặt hàng liên quan đến bộ nhớ flash và các sản phẩm bộ nhớ liên quan đến máy tính. Một trong những mặt hàng được dân công nghệ yêu thích đó chính là USB.

USB Kingston có nhiều mẫu khác nhau với các dung lượng khác nhau. Một trong số những dòng USB ra đời khá lâu đó chính là USB Kingston 4GB.

Kingston phục vụ khách hàng trên toàn thế giới thông qua hệ thống đa quốc gia với các đại lí, nhà phân phối, khách hàng OEM. Hiện nay, Kingston vẫn là công ty hàng đầu thế giới về sản xuất các sản phẩm bộ nhớ.

USB Kingston 4GB là mẫu USB được yêu thích sử dụng từ những năm trước. Hiện nay, nhu cầu lưu bộ nhớ di động ngày càng cao, có nhiều dòng USB dung lượng lớn hơn ra đời, song USB Kingston 4GB vẫn được nhiều người lựa chọn.

Với dung lượng 4GB người dùng có thể lưu trữ được một khối lượng các file lưu trữ vừa phải. Bạn có thể lưu trữ file văn bản, hình ảnh, video,….

Những mẫu USB Kingston 4GB phổ biến

USB Kingston 4GB có 2 mẫu phổ biến đó là DT101G2 và DT108. Hãy cùng đi tìm hiểu về hai mẫu sản phẩm này nhé.

USB Kingston 4GB DT101G2 với thiết kế nhỏ gọn

USB Kingston 4GB
USB Kingston 4GB DT101G2 với thiết kế nhỏ gọn

Thông số kỹ thuật – Kingston 4GB DT108

– Hãng sản xuất: Kingston

– Dung lượng bộ nhớ: 4GB

– Cổng giao tiếp: chuẩn USB 2.0

– Tốc độ đọc – ghi dữ liệu: 5Mbps và 10Mbps

USB Kingston DT101G2 được thiết kế nhỏ gọn với chất liệu nhựa pha kim loại bền, đẹp và chắc chắn. Điểm nhất của dòng sản phẩm này đó là nắp mở tiện dụng, không lo bị mất nắp khiến chân cắm USB bị hỏng.

Dung lượng 4GB, chiếc USB Kingston này cho tốc độ đọc ghi dữ liệu nhanh (5Mbps và 10Mbps). Thiết kế cổng dễ sử dụng bởi nắp xoay bảo vệ. Đây cũng là lí do khiến cho sản phẩm nhỏ gọn hơn những loại USB thông thường.

Đặc biệt, mẫu USB Kingston 4GB được thiết kế đơn giản hóa việc truyền dữ liệu, không cần sử dụng mật khẩu, không cần xây dựng phần mềm bên trong. Điều này sẽ giúp giảm được thời gian chuyển file, nâng cao hiệu suất làm việc.

USB Kingston DT108 4GB đã tận dụng được lợi thế đầy đủ của  một chiếc USB 2.0 với tốc độ truyền tải HiSpeed. Nó có thể tương thích với các hệ điều hành như Windows Vista, 2000, XP, Mac OS, Linux. 

Nhiệt độ hoạt động cho phép của sản phẩm này ở mức bình thường (32-140F) và có thể lưu trữ ở mức -4-185. Điều này cho phép USB hoạt động thường xuyên mà không lo bị nóng, không lo giảm hiệu suất làm việc.

USB Kingston 4GB DT108

USB Kingston 4GB
USB Kingston 4GB DT108

Thông số kĩ thuật của USB Kingston 4GB DT108

– Hãng sản xuất: Kingston

– Dung lượng: 4GB

– Chất liệu: Nhựa siêu bền

– Tốc độ đọc – ghi: Nhanh hơn 2 lần so với một chiếc USB Kingston cùng loại

Một trong những mẫu USB Kingston 4GB phải kể đến đó chính là DT108. Đây là dòng sản phẩm mới nhất của hãng Kingston thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ, đẹp mắt.

Được thiết kế từ chất liệu nhựa siêu bền, siêu nhẹ mang đến sự bền bỉ cao. Không chỉ thế, với việc nâng cao hiệu suất làm việc khi tốc độ đọc – ghi được tăng lên gấp đôi so với các mẫu USB Kingston khác khiến USB Kingston 4GB DT108 ngày càng được yêu thích.

Trên đây là những đánh giá về USB Kingston 4GB và ví dụ về sản phẩm điển hình của dòng USB này. Nếu bạn đang có nhu cầu về một chiếc USB 4GB, hãy đến laptop Đại Phong tại số 4-6 Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội để mua được hàng chính hãng, giá rẻ.