USB Kingston 2TB xuất hiện lần đầu tiên trên thị trường

Nhắc đến USB 2TB là bạn đã hình dung là tốc độ khủng như thế nào. Trong khi chưa có một nhà sản xuất nào đưa ra sản phẩm với mức dung lượng lớn như thế thì Kingston đã làm điều mà cả thế giới chưa ai làm. USB Kingston 2TB vừa mới được tung ra đã thấy sự khác biệt:  nhỏ gọn, khả năng lưu trữ cực khủng.

Kingston trình làng USB 2TB lần đầu tiên trên thế giới

USB Kingston 2TB
USB Kingston 2TB với dung lượng khủng

Kingston trình làng USB 2TB đầu tiên trên thế giới vào năm 2017 với thiết kế vô cùng nhỏ gọn (chỉ 7cm) và có tốc độ cực kì khủng (2TB). Có thể nói, cho đến thời điểm ra mắt, chưa có một nhà sản xuất thiết bị điện tử, phụ kiện laptop nào làm được điều đó.

Sản phẩm USB Kingston 2GB được giới thiệu lần đầu tiên trong sự kiện Thương mại điện tử CES thường niên năm 2017 tại Las Vegas (Mỹ). Tên chính thức của sản phẩm là USB 3.1 DataTraveler Ultimate GT.

Với mức dung lượng cực kì khủng này, mọi hoạt động lưu trữ, sao chép dữ liệu của bạn trở nên đơn giản, nhanh chóng biết nhường nào. Với những người có tính chất công việc thường xuyên phải lưu trữ dữ liệu lớn như: phim, hình ảnh, các chương trình truyền hình, video,…. Đặc biệt là khi phải chuyển dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị khác, thì một chiếc USB có dung lượng khủng, tốc độ cao là vô cùng thích hợp. Chính vì thế, USB Kingston 2TB đã ra đời, nhằm giải quyết tất cả những vướng mắc của bạn.

USB Kingston 2TB
USB Kingston 2TB với thiết kế nhỏ gọn

Trên thế giới, đây là chiếc USB đầu tiên đạt mức dung lượng “khổng lồ” tới vậy. Điều đặc biệt là, dù mức dung lượng rất cao nhưng thiết kế của nó lại vô cùng nhỏ gọn (7.1×2.7×2 cm). Sản phẩm được thiết kế bằng chất liệu hợp kim nên có độ cứng chắc nhất định, khả năng chống sốc cao giúp bảo vệ an toàn.

Tính năng nổi bật của USB Kingston 2TB

Sản phẩm nổi bật, dung lượng khủng, khả năng lưu trữ lớn vì thế chắc chắn giá thành của nó không hề rẻ. Một chiếc USB 2TB này được nhận định có giá ngang ngửa với một chiếc Macbook Pro. Tuy nhiên, tiền nào của nấy, với những người có tiền, thì số tiền vài chục triệu đồng cũng chẳng thấm tháp vào đâu so với những tính năng ưu việt mà sản phẩm mang lại.

USB Kingston 2TB
USB Kingston 2TB cho tốc độ sao chép dữ liệu nhanh hơn gấp nhiều lần USB thông thường

– Dung lượng khủng nhất thế giới (2TB), chưa một nhà sản xuất nào làm được.

– Dung lượng khủng đi kèm với khả năng lưu trữ khổng lồ, bạn có thể lưu trữ đến hơn 70 tiếng phim 4K.

– Tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh gấp nhiều lần so với những chiếc USB thông thường, (tốc độ đọc là 300MB/ s và tốc độ ghi là 200MB/ s). Với sản phẩm này, bạn sẽ không phải mất thời gian, xót ruột ngồi chờ đợi các file dữ liệu từ từ truyền từ thiết bị này sang thiết bị khác. Còn nữa, với mức dung lượng này

– Thiết kế bằng hợp kim nên mang đến sự chắc chắn, khỏe khoắn, khả năng chịu lực tốt, khả năng chống sốc cao.

– Chế độ bảo hành lên đến 5 năm, về phần kĩ thuật được hỗ trợ miễn phí, cho người dùng hoàn toàn an tâm sử dụng dụng một sản phẩm đắt đỏ.

– Ngoài USB DataTraveler Ultimate GT Kingston cũng ra phiên bản 1TB cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn. 

Có thể nói, chiếc USB Kingston 2TB chính là chứng minh cho sự đẳng cấp và giàu có. Tuy nhiên, nếu là người có tiền, chắc chắn bạn cũng sẽ muốn sở hữu phụ kiện này bởi nó hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra.