Top 3 mẫu ổ cứng HDD 2TB chất lượng, uy tín

Bạn đang cần một ổ cứng có dung lượng lưu trữ khổng lồ phục vụ cho công việc thì ổ cứng HDD 2TB là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Thế nhưng bạn lại không biết chọn loại nào tốt và giá cả phải chăng. Ở trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra một số mẫu ổ cứng HDD 2TB được nhiều khách hàng tin dùng.

Ổ cứng HDD 2TB Western Caviar Red

Ổ cứng HDD 2TB
Ổ cứng HDD 2TB Western Caviar Red

Thông số kỹ thuật:

– Dung lượng: 2TB

– Công nghệ IntelliPower WD Red tối ưu cho hệ thống NAS.

– Kích thước: 3.5 inch

– Vòng quay: 5400rpm

– Bộ nhớ đệm: 64MB cache

– Chuẩn giao tiếp” SATA 3 : 6.0Gb/s

Hãng Western nổi tiếng với các loại ổ cứng HDD đầy đủ các dung lượng, và ổ cứng HDD 2Tb được nhiều khách hàng tin dùng vì có nhiều ưu điểm vượt trội. Ổ cứng HDD hãng này sử dụng hệ thống lưu trữ mạng NAS nhưng không thực sự phù hợp. Đến khi sản xuất dòng WD Red có nâng cấp lên công nghệ NASware 3.0 có mục đích xây dựng sự cân bằng hiệu năng và độ tin cậy đảm bảo hệ thống NAS hoạt động ở mức hiệu suất cao nhất.

Với công nghệ này sẽ giúp cho việc lưu trữ và chia sẻ được dễ dàng. Ví dụ như khách hàng có thể sao lưu thông tin từ laptop sang TV hay PC vô cùng thuận lợi. Ổ cứng HDD 2TB WD Red giúp cho các doanh nghiệp tối ưu về năng suất lao động và hiệu quả công việc. Ngoài ra còn tạo ra một kho lưu trữ thông tin “khủng” lưu các tập tin dữ liệu.

Ổ cứng WD Red 2TB được thiết kế với lớp vỏ bảo vệ chống rung, tránh va đập mạnh ảnh hưởng tới laptop và đặc biệt hệ thống làm việc của ổ HDD bên trong. Điều này rất quan trọng với ổ đĩa HDD, giúp cho ổ HDD bền bỉ theo thời gian.

Giá tham khảo: 2 triệu đồng.

Ổ cứng HDD 2TB Seagate Barracuda 

Ổ cứng HDD 2TB
Ổ cứng HDD 2TB Seagate Barracuda

Thông số kỹ thuật: 

– Dung lượng: 2TB

– Chuẩn cắm: SATA 3

– Tốc độ vòng quay: 7200 vòng/phút

– Tốc độ truyền dữ liệu: 6GB/s

– Kích thước: 3.5 inch

– Bộ nhớ cache: 256MB

– Đối tượng: PC và các thiết bị khác

Là một thương hiệu đình đám trên thế giới Seagate Barracuda thì ổ cứng HDD 2TB khi ra đời đã được giới công nghệ đặc biệt chú ý. Ở Việt Nam, người sử dụng đã quen với thương hiệu này và truyền tai nhau lựa chọn khi cần. 

Ổ cứng HDD 2TB Seagate Barracuda cho tốc độ lưu trữ dữ liệu khá ấn tượng (7200 vòng/phút) cùng bộ cache đệm 256MB và cổng giao tiếp SATA III 6GB/s. Ngoài ra, hãng này còn đưa ra công nghệ Intel Optane hỗ trợ ổ cứng để mang lại hiệu suất tối ưu cho sản phẩm.  

Giá tham khảo: 1,7 triệu đồng.

Ổ cứng HDD 2TB Toshiba 7200rpm

Ổ cứng HDD 2TB
Ổ cứng HDD 2TB Toshiba 7200rpm

Thông số kỹ thuật:

– Dung lượng: 2TB

– Tốc độ quay: 7200 vòng/ phút

– Bộ nhớ cache: 64MB

– Chuẩn giao tiếp: SATA3

– Kích thước: 3,5 inch

Ổ cứng HDD 2TB thương hiệu Toshiba dành cho các bạn có yêu cầu về dung lượng lớn như người làm thiết kế đồ họa, dựng phim ảnh…..Thương hiệu Toshiba đến từ Nhật với nhiều sản phẩm khá quen thuộc với người Việt Nam. Đặc tính chung của các sản phẩm là bền bỉ, chất lượng. ổ cứng HDD 2TB cũng không nằm ngoại lệ.

Sản phẩm có chuẩn giao tiếp SATA 3 6Gbps hoạt động ổn định và góp phần mang đến các giải pháp lưu trữ tốc độ nhanh, hỗ trợ tốt hơn cho các ứng dụng đòi hỏi băng thông dữ liệu cao. SATA 3.0 là một giải pháp hoàn hảo giúp nâng cao tốc độ gấp đôi mà vẫn tiết kiệm chi phí đầu tư cáp cho người dùng. Đây được xem là thiết bị chuẩn giao tiếp phổ thông và tương thích với nhiều loại thiết bị phổ biến hiện nay.

HDD 2TB Toshiba có bộ nhớ đệm 64MB với tốc độ quay 7200 vòng/phút. Điều này cho phép khả năng tìm kiếm dữ liệu nhanh chóng, tiết kiệm thời gian làm việc và bạn sẽ cảm thấy công việc diễn ra trôi chảy.

Giá tham khảo: 1,7 triệu đồng.

Trên đây là những mẫu ổ cứng HDD 2TB bán chạy nhất thị trường và cũng được khách hàng sử dụng nhiều. Bạn đã ưng ý chọn được ổ cứng HDD 2TB cho laptop của mình hay chưa. Nếu còn thắc mắc gì hãy liên hệ hotline của laptop Đại Phong 0983888742 để được tư vấn trực tiếp.