Top 3 mẫu ổ cứng HDD 250GB thịnh hành nhất hiện nay

Ổ cứng HDD 250GB là một trong những mẫu ổ cứng đời đầu, có dung lượng 250GB, chứa được lượng file lưu trữ vừa đủ. Tuy nhiên, với mức dung lượng này nó cũng đáp ứng được phần nào nhu cầu về công việc của người dùng. Nói đến ổ cứng HDD 250GB laptop chúng ta không thể bỏ qua sản phẩm của các hãng như Seagate, Hitachi, Western.

Ổ cứng HDD 250GB laptop Seagate

Ổ cứng HDD 250GB
Ổ cứng HDD 250GB laptop Seagate

Seagate là một trong những nhà sản xuất đồ công nghệ hàng đầu thế giới. Những sản phẩm của đơn vị đến từ Hoa Kỳ này luôn có mặt ở hầu khắp các thị trường trên thế giới trong đó có Việt Nam. Và ổ cứng HDD 250GB là một trong những sản phẩm không thể không kể đến của công ty này.

Mẫu ổ cứng HDD 250GB laptop của Seagate có dung lượng bộ nhớ đệm là 8MB cùng tốc độ vòng quay 5400rpm và tốc độ truyền dữ liệu là 2GB/s cho hiệu suất làm việc hiệu quả. Dung lượng 250GB có thể lưu trữ được một lượng dữ liệu khá ổn định, những file văn bản, hình ảnh, video ngắn hoàn toàn có thể được lưu trữ một cách an toàn, hiệu quả.

Không còn được sản xuất ồ ạt nên mẫu ổ cứng HDD 250GB cũ của hãng Seagate này khan hiếm và được tìm kiếm khá nhiều nhiều. Để lựa chọn được một chiếc ổ cứng ưng ý, đôi khi người dùng phải tiến hành cuộc “săn ổ cứng” để mua được sản phẩm tốt, giá rẻ.

Ổ cứng HDD laptop 250GB Western Blue 7200rpm

Ổ cứng HDD 250GB
Ổ cứng HDD laptop 250GB Western Blue 7200rpm

Hiện nay, mẫu ổ cứng HDD 250GB mới của hãng Western ít được sản xuất do nhu cầu sử dụng người dùng ngày càng được nâng cao. Tuy nhiên, những chiếc ổ cứng HDD dung lượng 250GB của hãng sản xuất này vẫn khá thịnh hành trên thị trường.

Mẫu ổ cứng HDD 250GB có kích thước  3.5 inch, thường sử dụng cho máy bàn và một số laptop thiết kế phần ổ cứng  kích thước lớn. Chính vì thế, việc sản xuất mới mẫu ổ cứng này của Western rất hạn chế.

Tuy nhiên, do nhu cầu nên hiện nay vẫn còn rất nhiều người tìm kiếm mẫu ổ cứng laptop này. Đặc biệt tốc độ vòng quay 7200rpm cùng cổng giao tiếp chuẩn Sata là điểm mạnh lớn nhất, mang đến sản phẩm chất lượng, êm ái.

Theo thông tin của nhà sản xuất, ổ cứng HDD 250GB Western có những điểm mạnh như:

– Chạy êm ái, không gây tiếng ồn

– Tốc độ vòng quay cao cho hiệu suất làm việc hiệu quả

– Dung lượng 250GB có thể đáp ứng về mặt lưu trữ dữ liệu

– Không thể so sánh với ổ cứng SSD song mẫu ổ cứng này cũng giúp tiết kiệm điện năng hơn so với những mẫu HDD khác.

Ổ cứng HDD 250GB Hitachi 5400rpm 

Ổ cứng HDD 250GB
Ổ cứng HDD 250GB Hitachi 5400rpm

Nhắc đến mẫu ổ cứng HDD 250GB thì không thể bỏ qua sản phẩm của hãng Hitachi – một nhà sản xuất đến từ Nhật Bản. Chỉ cần nghe tên thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ cũng đã nói lên phần nào chất lượng của sản phẩm.

Với ổ cứng HDD 250GB laptop, sản phẩm có bộ nhớ đệm 8MB cùng tốc độ vòng quay 5400 rpm cho hiệu suất làm việc hiệu quả. Không chỉ thế, với kích thước 2.5 inch cùng cổng giao tiếp chuẩn Sata có thể phù hợp với mọi thiết bị từ máy bàn, laptop, macbook của các hãng khác nhau. Thậm chí, với kích thước này nó còn phù hợp làm ổ cứng di động, giúp cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn.

Với các thông tin trên hi vọng người dùng có thể hình dung được những mẫu ổ cứng HDD dung lượng 250GB tốt nhất. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc ổ cứng HDD 250GB giá bao nhiêu? Mỗi dòng ổ cứng có mức giá khác nhau, để biết chính xác nhất bạn có thể liên hệ tới laptop Đại Phong tại số 4-6 Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội.