Tổng quan về ổ cứng SSD Kingmax và mẫu sản phẩm phổ biến nhất

Kingmax là thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các thiết bị công nghệ, trong đó có ổ cứng. Ngay từ khi ra đời, ổ cứng SSD Kingmax đã được tin tưởng nhờ những tính năng vượt trội, hơn hẳn so với ổ cứng hdd truyền thống.

Tìm hiểu về ổ cứng SSD Kingmax

ổ cứng ssd kingmax
SSD Kingmax là một trong những dòng ổ cứng nổi tiếng trên thị trường

Kingmax là một thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các thiết bị điện tử, đồ công nghệ. Với thương hiệu hoạt động nhiều năm (thành lập năm 1989), chỉ cần nhắc đến sản phẩm của Kingmax sẽ mang đến sự yên tâm, tin tưởng của khách hàng trên hầu khắp thế giới.

Các sản phẩm của Kingmax đều được thiết kế, sản xuất trên cơ sở sử dụng công nghệ cao, mang đến tính năng vượt trội. Một trong những thiết bị nổi bật nhất của hãng sản xuất này chính là ổ cứng. Ổ cứng SSD Kingmax vừa mới ra đời đã thu hút sự chú ý của người dùng.

Có thể nói, ổ cứng SSD Kingmax mang những tính năng vượt trội, hơn hẳn so với ổ cứng cơ hdd truyền thống. Loại ổ cứng này được tối ưu mọi yếu tố từ tốc độ đọc/ ghi, tốc độ sao chép dữ liệu, tiết kiệm điện năng đến khả năng bảo mật dữ liệu. Không những thế, nhờ có thể hoạt động được ở nhiệt độ cao hơn nên ổ cứng SSD của kingmax có tuổi thọ khá cao.

Hai mẫu ổ cứng SSD Kingmax phổ biến nhất thị trường

Hãng Kingmax đưa ra nhiều mẫu ổ cứng khác nhau, dựa vào dung lượng cũng như phiên bản của nó mà đánh giá sản phẩm tốt hay không. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn hai mẫu ổ cứng SSD Kingmax phổ biến nhất thị trường hiện nay.

Ổ cứng SSD Kingmax SMV32 120GB

Ổ cứng ssd Kingmax
Ổ cứng SSD Kingmax SMV32 120GB

Ổ cứng SSD Kingmax 120GB Sata III SMV32 được thiết kế đặc biệt, đánh mạnh vào những tính năng liên quan đến tốc độ. Với việc sử dụng bộ nhớ flash nên bất cứ hoạt động nào trên ổ đĩa như đọc/ ghi dữ liệu đều không bị ảnh hưởng. Không chỉ thế, do được thiết kế ở thể rắn nên khi hoạt động, ổ cứng này không hề gây ra tiếng ồn.

Tốc độ đọc/ ghi của SSD Kingmax 120GB cũng là điều đáng nói. Với tốc đọc là 500 MB/s và tốc độ ghi là 350 MB/s, loại ổ cứng này giúp mọi hoạt động sao chép dữ liệu trên máy mạnh mẽ hơn, tốc độ khởi động, tắt máy nhanh hơn. Ngoài ra, nó còn đảm bảo an toàn cho dữ liệu.

Với dung lượng 120gb người dùng có thể thoải mái lưu trữ thông tin, từ file dữ liệu, hình ảnh, video đến các tựa game,… Ngoài ra, ổ cứng SSD Kingmax 120gb được thiết kế cổng kết nối chuẩn sata III nên có thể dễ dàng nâng cấp cho các dòng máy tính xách tay khác nhau.

Ổ cứng SSD Kingmax SMV32 240GB 

Ổ cứng SSD KINGMAX
Ổ cứng SSD Kingmax SMV32 240GB

Đối với người dùng laptop thì tốc độ nhanh là một điều vô cùng quan trọng. Và để có một chiếc máy tính nhanh và hoạt động bền bỉ thì vai trò của ổ cứng là vô cùng quan trọng. Nếu nói về loại ổ cứng chất lượng mang đến cho bạn những trải nghiệm thích thú thì dòng sản phẩm của Kingmax luôn khiến người dùng hài lòng.

Một trong những sản phẩm nổi bật của hãng sản xuất này chính là ổ cứng SSD Kingmax 240gb. Được thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện đại với những tính năng nổi bật, mẫu ổ cứng này mang đến tốc độ nhanh, khả năng đọc/ ghi, sao chép dữ liệu luôn được đảm bảo về tốc độ cũng như độ an  toàn.

SSD Kingmax 240gb SMV32 trang bị cổng giao tiếp chuẩn sata III sẽ khiến nó tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau như Windows 7, Mac OSX, XP 32-bit/64-bit, Linux, Vista của nhiều hãng laptop khác nhau. Tốc độ truyền dữ liệu 6Gb/s giúp bạn vận hành laptop một cách mượt mà. Dung lượng ổ cứng 240gb có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu về lưu trữ, đáp ứng mục đích sử dụng của người dùng.

Thiết kế ổ cứng SSD Kingmax 240gb nhỏ gọn, kích thước 100×69.85×7.0mm và khối lượng chỉ 71g giúp bạn dễ dàng trong khâu tháo dỡ, vận chuyển, di dời. Ngoài ra, tốc độ đọc/ ghi (500MB/s và 410MB/s) của ổ cứng này cũng giúp quá trình truy xuất dữ liệu nhanh, tiết kiệm thời gian, mang đến hiệu quả công việc tốt hơn.

Trên đây là những thông tin liên quan đến ổ cứng SSD Kingmax – một trong những dòng ổ cứng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, được nhiều người tin tưởng. Nếu bạn đang có nhu cầu về một chiếc ổ cứng của hãng Kingmax – vui lòng liên hệ tới laptop Đại Phong tại số 4-6 Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội để chọn được cho mình sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất.