Tìm hiểu những thông tin về pin laptop 9 cell

Cũng như những dòng pin khác, pin laptop 9 cell có những đặc điểm, tính năng riêng. Vậy loại pin này có thể sử dụng được trong bao lâu? Chúng ta cùng đi tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Đặc điểm của pin laptop 9 cell

Pin laptop 9 Cell
Pin laptop 9 Cell

Trước khi tìm hiểu sự khác nhau giữa pin laptop 9 cell chúng ta cần biết thế nào là cell pin đã nhé. Bạn hãy hình dung thế này. Cục pin laptop của bạn vốn là một hình khối, và nhiều người lầm tưởng rằng đó là một khối đặc, cố định.

Tuy nhiên, pin laptop được thiết kế bởi những cell pin, bố trí ở bên trong cục pin đó. Mỗi loại pin sẽ có số lượng cell khác nhau, chẳng hạn như pin laptop 9 cell, pin 6 cell, pin 1 cell,…

Pin laptop 9 cell là dòng pin có chứa 9 cell pin với kích thước, điện năng bằng nhau. Đây là loại pin có số lượng cell khá lớn, loại này cũng không được sử dụng phổ biến cho các dòng máy tính cơ bản hiện nay.

Thời lượng sử dụng pin phụ thuộc vào số lượng các cell pin. Số lượng cell pin càng cao thì thời lượng sử dụng pin càng cao. Điều này đồng nghĩa, pin laptop 9 cell đương nhiên sẽ có thời lượng sử dụng pin lâu hơn so với các dòng pin 1 cell, 2 cell,… 8 cell.

Tuy nhiên, thời gian sử dụng pin không chỉ phụ thuộc vào số cell mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa như tần suất sử dụng, trình duyệt, phần mềm, trang web truy cập,… Ngoài ra, thương hiệu sản xuất cũng quyết định đến thời gian sử dụng pin.

Pin laptop 9 Cell
Pin laptop 9 Cell

Một chiếc pin laptop 9 cell theo tiêu chuẩn sẽ có thể sử dụng được trong khoảng 4 – 5 tiếng. Tuy nhiên, thời gian sử dụng pin cũng còn phụ thuộc vào thông số của từng cell pin, nó có điện thế và điện áp bao nhiêu. Không nhất thiết hai loại pin có cùng số lượng 9 cell là phải có thời gian sử dụng như nhau.

Mua pin laptop 9 cell ở đâu?

Nói đến địa chỉ cung cấp pin laptop 9 cell chính hãng giá rẻ tại Hà Nội thì không thể bỏ qua cái tên Đại Phong. Đây là một cơ sở chuyên cung cấp máy tính xách tay cũ, linh kiện laptop chính hãng và các dịch vụ sửa chữa laptop uy tín.

Đại Phong đã hoạt động được hơn 10 năm, đã cung cấp hàng nghìn, ngàn vạn sản phẩm đến tay khách hàng. Sản phẩm của Địa Phong đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có chế độ bảo hành đúng theo quy định của nhà sản xuất.

Pin laptop 9 Cell
Pin laptop 9 Cell

Không chỉ thế, Đại Phong còn có chế độ giao hàng tận nơi, đổi trả hàng nếu không đạt yêu cầu. Không chỉ thế, đơn vị còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo hành uy tín, chất lượng.

Mọi vấn đề về máy móc như sửa chữa, thay thế, bảo dưỡng, nâng cấp, vệ sinh, cài đặt phần mềm,… đều được đội ngũ kĩ thuật giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm của Đại Phong thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin về pin laptop 9 cell và địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng. Nếu bận đang có vấn đề về pin laptop hay muốn sở hữu một chiếc pin mới, hãy liên hệ với laptop Đại Phong để được mua hàng chính hãng với giá rẻ nhất.

Thông tin về laptop Đại Phong:

  • Cơ sở 1: Shop bán lẻ laptop và linh kiện. Địa chỉ: Số 4 – Số 6 Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội – 024 8587 1234 – 0983 888 742
  • Cơ sở 2: Trung tâm dịch vụ sửa chữa. Địa chỉ: Số 12 – Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội – 024 8587 3883 – 0983 888 741
  • Hotline: 0983 888 742 
  • Email: daiphongpc@gmail.com