Thỏa thuận sử dụng, quy định giao dịch chung

Thỏa thuận sử dụng, quy định giao dịch chung

Laptopdaiphong.com là website giao dịch chính thức của Công ty TNHH Giải pháp mạng Đại Phong, địa chỉ số 12 Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội.

Truy cập vào laptopdaiphong.com, tức quý khách hàng mặc nhiên đồng ý với điều khoản này. Vì thế, website có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc bớt bất cứ phần nào trong Thỏa thuận sử dụng – Quy định giao dịch chung. Các thay đổi này lập tức có hiệu lực khi đăng trên website mà không cần thông báo trước. Trong khi khách hàng đang truy cập website, nếu có bất cứ thay đổi về Thỏa thuận – Quy định nào được đăng tải, có nghĩa là quý khách đã chấp nhận sự thay đổi đó.

Quý khách vui lòng truy cập vào laptopdaiphong.com để cập nhật những thay đổi mới nhất.

Về việc truy cập website

– Khách hàng đăng kí tài khoản với thông tin đầy đủ, xác thực bản thân, cập nhật thay đổi (nếu có). Có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản trên web của mình. Nếu tài khoản bị truy cập trái phép, vui lòng báo với chúng tôi để kịp thời xử lí. Lưu ý, chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào (dù trực tiếp hay gián tiếp) với những thiệt hại, mất mát khi khách hàng không tuân thủ quy định.

– Đại Phong sẽ cấp giấy phép sử dụng cho khách hàng để có thể thoải mái mua sắm trên web, trong khuôn khổ Thỏa thuận – Quy định đã đề ra.

– Không sử dụng bất cứ nội dung nào của web laptopdaiphong.com với mục đích thương mại, hoặc cho bên thứ ba nào nếu chưa được cho phép. Nếu vi phạm, Đại Phong sẽ đơn phương hủy giấy phép của khách hàng.

– Quá trình đăng kí, mua hàng, khách hàng sẽ mặc nhiên nhận được email quảng cáo từ web của chúng tôi. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link đính kèm có trong mail.

Về đơn hàng, thông tin giá cả

– Đại Phong có quyền từ chối, hủy đơn của khách hàng với bất cứ lí do nào và bất cứ lúc nào. Chúng tôi và các đối tác vận chuyển của chúng tôi có quyền hỏi về địa chỉ, số điện thoại của khách hàng trước khi nhận đơn hàng.

– Chúng tôi có quyền từ chối, hủy bất cứ đơn hàng nào dù đã được thanh toán trước đó.

– Các đơn hàng sẽ được hủy trong 3 ngày kể từ khi khách hàng đặt hàng không thanh toán. Trường hợp được xác nhận đã thanh toán, khách hàng không thể hủy đơn hàng.

– Giá sản phẩm được niêm yết tại laptopdaiphong.com là giá bán cuối cùng (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT). Giá sản phẩm cũng có thể thay đổi tùy thời thời điểm, tùy theo chương trình khuyến mãi. Phí vận chuyển đơn hàng sẽ được áp dụng và hiển thị rõ trên trang web.

– Laptopdaiphong.com cam kết cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin về sản phẩm cho khách hàng. Trong trường hợp có sai sót nào về giá, hoặc giá không hiển thị, chúng tôi sẽ thông báo sớm nhất cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi gửi đến khách hàng xác nhận đơn hàng với giá chính xác, hoặc hủy đơn hàng, hoàn tiền (nếu đã thanh toán) trong vòng 7 ngày (không kể ngày lễ, ngày cuối tuần).

Về quy định bảo mật

– Khách hàng không được can thiệp vào hệ thống web để làm thay đổi cấu trúc, dữ liệu dù với bất cứ hình thức nào. Nghiêm cấm phát tán, truyền bá, cổ vũ hành động nhằm can thiệp, phá hoại, xâm nhập và hệ thống dữ liệu của website. Nếu một cá nhân hay tổ chức nào vi phạm, chúng tôi sẽ tước bỏ mọi quyền hạn trên web đồng thời truy tố trước pháp luật (nếu cần thiết).

– Website laptopdaiphong.com coi trọng việc bảo mật thông tin vì thế chúng tôi sẽ sử dụng mọi biện pháp để có thể bảo vệ thông tin đó, cũng như việc thanh toán của quý khách hàng. Mọi thông tin thanh toán của khách hàng đều được mã hóa và đảm bảo an toàn. Sau khi hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách vui lòng thoát ra khỏi chế độ an toàn.

– Mọi thông tin về khách hàng đều được bảo mật, tuy nhiên, trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin về khách hàng.

Hình thức thanh Toán

– Đại Phong nhận thanh toán thông qua hình thức: chuyển khoản bằng dịch vụ internet banking, thanh toán trực tiếp tại các quầy giao dịch, thanh toán tại các cây ATM,… được cung cấp bởi ngân hàng mà khách hàng mở tài khoản cho đến khi website bổ sung hình thức thanh toán mới. Vì thế, khi thanh toán, quý khách vui lòng tuân thủ điều khoản về Quy định Bảo mật đã được nêu trong “Thỏa thuận sử dụng – quy định giao dịch chung”. Đồng thời, quý khách lưu ý về thông tin cụ thể tài khoản ngân hàng của chúng tôi:

Tên chủ tài khoản: Lâm Đại Phong

– 0691000312326, ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hà Tây

– 03301010004004, ngân hàng Maritime Bank, chi nhánh Cầu Giấy

– 1200201044257, ngân hàng Agribank, chi nhánh sở giao dịch số 2 Láng Hạ.

– 14021901017018, ngân hàng Techcombank, chi nhánh Bờ Hồ

– 21710000591983, ngân hàng bidv, chi nhánh Từ Liêm.

Nội dung chuyển khoản ghi rõ: “Họ và tên” đặt cọc laptop/ linh kiện “tên sản phẩm”.

Quy trình giao dịch

– Khi mua sắm tại laptopdaiphong.com, quý khách hàng cần phải thực hiện các thao tác đặt hàng- nhận hàng theo trình tự cho đến khi có thông báo kết giao dịch. Theo đó, quy trình giao dịch như sau:

Bước 1: Khách hàng chọn mua sản phẩm, cung cấp thông tin cần thiết, đặt hàng.

Bước 2: Quý khách thanh toán trước

Bước 3: Đại Phong sẽ kiểm tra đơn hàng, thanh toán, xác nhận tình trạng thanh toán.

Bước 4: Đại Phong tiến hành chuyển hàng.

Bước 5: Khách hàng kiểm tra, nhận hàng.

– Laptopdaiphong.com sẽ gửi thông tin giao dịch qua tin nhắn số điện thoại cho khách hàng hoặc quý khách có thể tra cứu tình trạng giao dịch của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản trên website https://laptopdaiphong.com/

– Nếu muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân trên web, vui lòng thông báo cho chúng tôi qua đường dây nóng 090.621.9669.

– Đại Phong chịu trách nhiệm về nội dung cung cấp trên web, thực hiện đúng quy định Pháp luật về việc giao kết hợp đồng, đặt hàng, thanh toán của khách hàng.

Hủy bỏ – thay đổi giao dịch 

– Khách hàng có quyền chấm dứt hợp đồng nếu thấy thông tin sản phẩm, giá đăng trên web không chính xác, đồng thời, vui lòng thông báo cho chúng tôi nếu quý khách hủy bỏ giao dịch.

Giải quyết hậu quả

Trường hợp nhập sai thông tin trên laptopdaiphong.com, quý khách vui lòng cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác. Chúng tôi sẽ từ chối liên hệ giao dịch nếu thông tin khách hàng cung cấp không đúng.

Trường hợp sai sót đến từ phía Đại Phong, chúng tôi sẽ đền bù cho quý khách hàng bằng các hình thức khác nhau như: tặng phiếu giảm giá, tặng kèm sản phẩm cho lần giao dịch tiếp theo,….

Giải quyết tranh chấp

Khi có bất cứ tranh chấp, khiếu nại phát sinh nào liên quan đến giao dịch tại laptopdaiphong.com hoặc tại Thỏa thuận sử dụng – quy định giao dịch chung sẽ được giải quyết bằng biện pháp thương lượng, hòa bình, trọng tài, tòa án theo Chương 4, Luật Bảo vệ Người tiêu dùng về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa và dịch vụ.

Bản quyền và Thương hiệu:

Mọi quyền sở hữu trí tuệ, nội dung thông tin, các thiết kế, văn bản, hình ảnh, đồ họa, phần mềm, âm thanh, video,… đều là tài sản của chúng tôi, được bảo vệ bởi Luật bản quyền Việt Nam và công ước quốc tế.

Quyền pháp lý

Tất cả các điều khoản, điều kiện, nội dung của laptopdaiphong.com đều được điều chỉnh bởi Pháp luật Việt Nam. Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết mọi tranh chấp phát sinh từ việc sử dụng thông tin trái phép từ website này.

Phản hồi của khách hàng

– Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc và phản hồi nào, vui lòng gửi về email: daiphongpc@gmail.com

– Mọi ý kiến phê bình của khách hàng cũng như nội dung trên website đều là tài sản của chúng tôi. Vì thế, nếu phát hiện bất cứ giả mạo nào, chúng tôi sẽ lập tức khóa tài khoản của khách hàng, đồng thời áp dụng các biện pháp xử lí theo quy định của pháp luật.

Luật pháp và thẩm quyền tại Việt Nam

Mọi Điều Khoản, Điều Kiện này và Hợp Đồng (cũng như những nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng) đều bị chi phối và hiểu theo luật pháp Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh, quý khách hàng có thể gửi khiếu nại lên tòa án Việt Nam để giải quyết.