Pin laptop Gateway có tốt không? Cách sử dụng pin không bị chai

Pin laptop Gateway là một trong những loại pin được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Vậy sử dụng Pin Gateway có tốt không và làm thế nào để việc sử dụng pin hiệu quả? Đọc bài viết sau để tìm hiểu thông tin về loại pin này.

Pin laptop Gateway có tốt không?

pin laptop Gateway
Pin laptop Gateway tốt không là vấn đề nhiều người quan tâm

Có nhiều người chia sẻ thông tin về pin laptop Gateway chẳng hạn như:

Bạn Khánh Hưng viết: “Cứ yên tâm dùng pin Gateway. Mình dùng được hơn 1 năm rồi mà pin vẫn còn tốt lắm”.

“Dòng Gateway mình thấy dùng cũng ổn định, dùng mấy năm rồi mà vẫn chưa thấy có có hiện tượng chai, phồng gì hết”_ bạn Khang Hoa chia sẻ.

Bạn Hòa cho biết: “Nói chung mình thấy cũng được, cày trâu, pin mới chạy mấy tiếng chưa hết. Nghe nói pin mới có thể xài được 8 tiếng lận. Hơn nữa giá cả phải chăng”.

Từ những review trên có thể thấy, pin laptop Gateway cũng khá được trọng dụng, nhiều người tin tưởng. Cũng đúng thôi, đây là dòng pin khá lâu đời, có nguồn gốc từ Canada. Nhà sản xuất Gateway hiện nay có nhiều trụ sở ở nhiều nước trên thế giới như Hồng Kông, Ấn Độc, Úc,…

Pin laptop Gateway
Pin laptop Gateway được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại

Pin laptop Gateway được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại mang đến sự an toàn, ổn định khi sử dụng. Không chỉ thế, đối tượng hướng đến của dòng sản phẩm pin laptop Gateway từ laptop cho đến phụ kiện laptop đều là những đối tượng bình dân cho đến cao cấp cho nên giá cả cũng đa dạng. Người dùng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

Mẫu mã của dòng pin này cũng đa dạng như pin laptop gateway nv59, nv49, nv49C,… Mỗi mẫu sẽ có những ưu điểm, nhược điểm và giá cả khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với thiết bị của mình.

Cách dùng pin laptop Gateway không bị chai

Pin là thành phần không thể thiếu trong việc vận hành laptop. Khi máy tính của bạn sử dụng pin Gateway hay bất cứ loại pin nào khác thì việc giữ cho pin bị chai không xảy ra, không nhanh hỏng là việc cần thiết. Để nâng cao tuổi thọ của pin, bạn cần thực hiện theo các cách sau:

Pin laptop Gateway
Muốn dùng pin được lâu dài cần có mẹo

– Nhiều người nghĩ rằng không nên vừa dùng máy vừa cắm sạc, nhưng đó là điều hoàn toàn không cần thiết. Bạn vẫn có thể vừa sạc vừa dùng máy, chỉ có điều không nên sạc trong thời gian quá lâu.

– Muốn pin laptop không nhanh bị chai cần cắm sạc đúng cách, nên cắm đầu nguồn vào ổ điện trước sau đó mới cắm đầu sạc vào máy.

– Không sử dụng pin laptop khác với dòng pin mà máy tính đang dùng vì mỗi hàng máy tính sẽ phù hợp với các pin riêng của nó. Việc sử dụng không đúng hãng, không phù hợp sẽ khiến pin nhanh bị nóng, bị chai.

– Cứ 2 tháng bạn nên điều chỉnh pin 1 lần bằng cách dùng pin còn 5-7% thì khởi động lại máy rồi nhấn F2 vào chế độ Bios giúp làm cạn pin sau đó tắt máy và sạc lại.

– Vệ sinh máy tính thường xuyên là cách giúp bảo vệ pin laptop Gateway hay dòng pin khác một cách hiệu quả.

– Dùng đế tản nhiệt khi sử dụng máy để pin luôn được mát cũng là cách giúp tăng tuổi thọ của pin. Hơn nữa, không nên đặt laptop trên chăn, gối, đệm khi sử dụng để giúp máy được thông gió.

– Không nên để máy hết pin thường xuyên dẫn đến sập nguồn vì như vậy không chỉ ảnh hưởng tới pin mà ảnh hưởng cả tới tuổi thọ của laptop. Khi pin còn 10-20% thì bạn nên sạc vào.

Trên đây là những đánh giá về pin laptop Gateway và tư vấn về cách sử dụng pin không bị chai nhanh. Nếu bạn còn có thắc mắc, vấn đề gì về dòng pin laptop hay bất cứ dòng pin nào khác, vui lòng liên hệ tới laptop Đại Phong để được giải đáp.

Thông tin về laptop Đại Phong:

  • Cơ sở 1: Shop bán lẻ laptop và linh kiện: Số 4 – Số 6 Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội. ĐT: 024 8587 1234 – 0983 888 742
  • Cơ sở 2: Trung tâm dịch vụ sửa chữa: Số 12 – Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội. ĐT: 024 8587 3883 – 0983 888 741
  • Hotline: 0983 888 742 
  • Email: daiphongpc@gmail.com</span