Ổ cứng SSD 128GB giá bao nhiêu?

Ổ cứng ssd loại có dung lượng 128gb rất đa dạng về mẫu mã cũng như về giá vì có nhiều hãng sản xuất khác nhau. Vậy Ổ cứng SSD 128GB Giá Bao Nhiêu và nên mua của hãng nào là tốt nhất? 

Ổ cứng ssd 128gb giá bao nhiêu?

ổ cứng ssd 128gb giá bao nhiêu
Ổ cứng ssd 128gb giá bao nhiêu là câu hỏi nhiều người quan tâm

Hiện nay, có rất nhiều các hãng sản xuất ổ cứng khác nhau như Kingston, western, Samsung, Toshiba,… Với dòng ổ cứng ssd có dung lượng 128gb được nhiều người sử dụng vì nó có thể đáp ứng được nhu cầu lưu trữ cũng như tốc độ trải nghiệm của người sử dụng.

Nói về giá của ổ cứng ssd 128gb thì rất khác nhau. Mỗi hãng sẽ có những mẫu khác, thông số khác nên giá cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, thông thường, một chiếc ổ cứng ssd 128gb của các hãng sẽ có giá dao động từ 1 – 4 triệu đồng.

Vì thế, nếu hỏi ổ cứng ssd 128gb giá bao nhiêu thì sẽ không có một đáp án cụ thể, chính xác nào. Quan trọng nhất, bạn lựa chọn được ổ cứng phù hợp với nhu cầu, việc còn lại hãy liên hệ đến các cửa hàng bán sản phẩm để biết thông tin chi tiết về giá.

Nên mua ổ cứng ssd của hãng nào?

Sau khi đã có câu trả lời cho câu hỏi ổ cứng ssd 128gb giá bao nhiêu thì việc tiếp theo nên làm đó là lựa chọn sản phẩm ưng ý. Có nhiều hãng khác nhau với nhiều mẫu mã khác nhau nên việc lựa chọn sẽ gặp nhiều khó khăn.

Có thể nói, hiện nay với việc xuất hiện nhiều địa chỉ cung cấp ổ cứng ssd 128gb thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn một sản phẩm giá rẻ. Tuy nhiên, để tìm được một chiếc ổ cứng tốt thì lại là việc khó khăn.

Các chuyên gia về máy tính khuyên rằng, mỗi hãng sản xuất sẽ có sản phẩm với ưu – nhược điểm riêng. Quan trọng nhất là tìm được sản phẩm phù hợp với túi tiền, cấu hình ổn định. Và một số hãng sản xuất ổ cứng ssd 128gb được nhiều người lựa chọn, được chuyên gia khuyên dùng đó là Samsung, đó là kingston, là western.

Ổ cứng ssd 128gb giá bao nhiêu khi mua của hãng samsung

Ổ cứng ssd 128gb giá bao nhiêu
Ổ cứng ssd 128gb giá bao nhiêu khi mua của hãng samsung

Nói đến mẫu ssd 128gb của samsung thì phải kể đến sản phẩm nổi bật 850 PRO 2.5-Inch SATA III. Một sản phẩm không thiết kế box (hộp đựng ổ cứng) nhưng vẫn thể hiện đầy đủ nhiệm vụ cần phải có của một chiếc ổ cứng thông thường. Đây có thể được coi là sản phẩm dẫn đầu trong công nghệ ssd.

SSD Samsung 850 PRO là loại ổ cứng đầu tiên trên thế giới sản xuất trên công nghệ 3D VNAND flash mang đến khả năng đọc/ ghi cực nhanh, độ tin cậy cực lớn và khả năng tiết kiệm điện cực cao. Do được thiết kế dựa trên công nghệ nổi bật nên SSD Samsung 850 PRO không chỉ mang đến tốc độ đọc/ ghi nhanh mà tốc khởi động máy, khả năng bảo mật dữ liệu cũng vô cùng tuyệt vời.

Ngoài ra, nói về độ bền thì ổ cứng ssd 128gb của samsung cũng đi đầu, được nhiều người tin dùng. Không chỉ thế, nó còn giúp hoạt động lâu hơn nhờ tính năng tiết kiệm điện. Với cache DDR2 điện áp thấp, SSD Samsung 850 PRO giúp tiết kiệm đến 30% lượng điện năng tiêu thụ.

Nói về mức giá của ổ cứng ssd 128gb của hãng samsung cũng khó có thể đưa ra một con số chính xác. Với mỗi mẫu khác nhau và phiên bản khác nhau sẽ có một mức giá khác nhau. Tốt nhất, bạn nên tìm hiểu thật kĩ, hỏi chi tiết về giá trước khi quyết định mua sản phẩm.

Ổ cứng ssd 128gb giá bao nhiêu khi mua hàng của hãng Kingston

Ổ cứng ssd 128gb giá bao nhiêu
Ổ cứng ssd 128gb giá bao nhiêu khi mua hàng của hãng Kingston

Một trong những hãng sản xuất ổ cứng ssd lớn, được nhiều người tin dùng đó là Kingston. Trong rất nhiều loại ổ cứng ssd Kingston thì loại 128gb cũng được sử dụng phổ biến do mức giá vừa phải, dung lượng cũng đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người.

Tuy nhiên, cũng như những hãng khác, ổ cứng của Kingston cũng có nhiều loại khác nhau với các phiên bản vì thế khó có thể đưa ra một con số chính xác về mức giá. Nhà cung cấp ổ cứng sẽ đưa ra cho bạn mức giá cụ thể nếu bạn xác định được chính xác mẫu ổ cứng mình lựa chọn.

Câu hỏi ổ cứng ssd 128gb giá bao nhiêu đã có câu trả lời. Tuy không biết được mức giá cụ thể, chi tiết của từng sản phẩm nhưng bạn cũng đã hình dung được một chiếc ổ cứng loại này sẽ có giá dao động ở mức nào. Muốn biết thông tin chi tiết về giá của từng sản phẩm, bạn có thể liên hệ tới cửa hàng laptop Đại Phong tại số 4-6 Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội.