Ổ cứng HDD 5TB Seagate: Đi đầu trong lĩnh vực công nghệ

Seagate là một trong những hãng sản xuất luôn đi đầu trong công nghệ. Rất nhiều sản phẩm được ra đời dựa trên công nghệ cao, mang tính đột phá, trong đó phải kể đến ổ cứng HDD 5TB – một trong những dòng có cứng có dung lượng cao nhất thế giới thời điểm ra mắt.

Đi đầu trong lĩnh vực phát triển công nghệ

ổ cứng HDD 5TB
Có thể nói, ổ cứng HDD 5TB là dòng đi đầu trong lĩnh vực công nghệ

Ổ cứng HDD 5TB của Seagate phiên bản Backup Plus Portable có thiết kế đột phá với kích thước 2.5 inch phù hợp cho hầu hết các dòng laptop, PC, macbook cùng công nghệ  1TB platter nổi bật. Với mức dung lượng này, người dùng hoàn toàn có thể lưu trữ đến 1 triệu hình ảnh, 1.25 triệu bài hát, 600 giờ phim HD.

Không chỉ thế mẫu ổ cứng HDD 5TB của Seagate này sử dụng cổng kết nối 3.0 khiến chức năng plug-and-play của nó được thực hiện một cách dễ dàng. Không chỉ phục vụ cho những người làm dân văn phòng, loại ổ cứng này còn thiết kế dành cho những người chuyên làm việc tại nhà, học sinh, sinh viên, những người có đam mê chụp ảnh, chia sẻ video,…

Đặc điểm nổi bật của ổ cứng HDD 5TB Seagate Backup Plus Portable 

Với ổ cứng HDD 5TB Seagate Backup Plus Portable có thể dễ dàng bảo vệ, chia sẻ cuộc sống của bạn. Mức dung lượng cực đại, nó có thể giúp bạn thoải mái lưu trữ dữ liệu cá nhân quan trọng của mình.

Thiết kế ổ cứng Seagate Backup Plus Portable

ổ cứng HDD 5TB
Thiết kế ổ cứng HDD 5TB với đa dạng màu sắc giúp người dùng dễ dàng lựa chọn

Seagate Backup Plus Portable được thiết kế với vẻ bề ngoài bóng bẩy, bắt mắt, thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với việc đa dạng màu sắc như đỏ, đen, bạc, xanh cổ điển,… mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng.

Không chỉ thế, thiết kế chắc chắn, bền đẹp mang đến độ bền bỉ cao, chống rung lắc, chịu lực tốt. Đây chắc chắn là mẫu ổ cứng được nhiều người lựa chọn không chỉ bởi những tính năng vượt trội mà nó mang lại mà còn bởi vẻ ngoài chắc chắn giúp nâng cao tuổi thọ.

Dung lượng lưu trữ khổng lồ

Mẫu ổ cứng HDD 5TB này có kích thước nhỏ gọn (2.5 inch) nhưng dung lượng khổng lồ (5TB) giúp người dùng thỏa sức lưu trữ dữ liệu: từ file văn bản, đến video, hình ảnh,…

Với mức dung lượng này cùng tốc độ vòng quay, tốc độ đọc/ ghi dữ liệu, Seagate Backup Plus Portabl giúp máy tính của bạn khởi động nhanh chóng, khả năng sao chép dữ liệu mạnh mẽ, độ bảo mật dữ liệu an toàn.

Dễ dàng sử dụng ổ cứng HDD 5TB

Với việc hỗ trợ cổng kết nối 3.0, Seagate Backup Plus Portabl tương thích với hầu hết các dòng máy tính hiện nay. Không chỉ thế, nó còn hoạt động tốt với hầu hết các hệ điều hành như Windows XP, 7, 8, 10 và Mac OS. 

Ngoài ra, việc sử dụng kết nối USB 3.0 giúp máy tính có tốc độ sao chép dữ liệu nhanh, lên đến 550MB/s. Nhưng không vì thế mà nó không còn tương thích với cổng 2.0, ngược lại nó vẫn hoàn toàn có thể kết nối được với cổng USB 2.0 trên các thiết bị cũ.

Việc sao lưu dữ liệu an toàn

ổ cứng HDD 5TB
Với ổ cứng HDD 5TB Seagate Backup Plus Portabl việc sao lưu, bảo mật dữ liệu trở nên dễ dàng và an toàn

Việc sao lưu, quản lí dữ liệu trên ổ cứng HDD 5TB này được thực hiện bằng phần mềm Seagate Toolkit nên độ an toàn của dữ liệu được đẩy lên hàng đầu. Với phần mềm này, chỉ cần một cú nhấp chuột hay một lần cài đặt lịch sử sao lưu tự động là bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn của những dữ liệu lưu trong máy.

Creative Cloud

Creative Cloud của ổ cứng HDD 5TB Seagate Backup Plus Portabl dễ dàng chỉnh sửa, sắp xếp, lưu trữ, chia sẻ hình ảnh. Giao diện mạnh mẽ và thân thiện của Lightroom CC cũng giúp bạn dễ dàng kết hợp các hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đa dạng. Có thể nói, đây là mẫu ổ cứng điển hình, hoàn hảo cho những ai có nhu cầu về photoshop.

Có thể nói, với việc đi đầu trong lĩnh vực công nghệ nên Seagate luôn đưa ra những sản phẩm chất lượng, nổi bật, trong đó không thể không kể đến ổ cứng HDD 5TB Backup Plus Portabl. Một trong những sản phẩm nổi bật, được nhiều chuyên gia hàng đầu về công nghệ đánh giá cao.