Những mẫu chuột máy tính đẹp nhất, ngộ nghĩnh nhất

Hiện nay, thiết kế chuột máy tính đẹp đang là xu hướng được nhiều người yêu thích. Khi lướt web, ra các cửa hàng máy tính, không khó để bạn nhìn thấy một con chuột máy tính dễ thương với đủ các hình dáng. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được mẫu chuột yêu thích.

Chuột máy tính hình thú 

chuột máy tính đẹp
Một con chuột máy tính hình rùa ngộ nghĩnh

Một chú rùa đáng yêu sẽ thế nào nếu nó được thiết kế là hình dáng của một con chuột máy tính. Quá là dễ thương chứ còn gì nữa. Không chỉ mang đến sự ngộ nghĩnh mà nó còn thể hiện sự cá tính, nét khác biệt, sự tiện dụng và cả tính nghệ thuật nữa.

Chuột hình chú rùa sẽ là một trong những mẫu chuột máy tính đẹp nhất, dễ thương nhất. Đặc biệt với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể sử dụng được cả cho laptop, máy bàn phục vụ các công việc khác nhau như gõ văn bản, giải trí, chơi game, thiết kế đồ họa.

Với những chú chuột thông thường có thể sẽ gây nhàm chán cho người sử dụng vì thế một chuột laptop đẹp hình rùa, với đủ màu sắc sẽ khiến bạn thích thú hơn. Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn giữa việc con chuột là hình con rùa hay trên bề mặt con chuột được trang trí họa tiết là hình một con rùa.

Chuột máy tính hình xe hơi độc đáo

chuột máy tính đẹp
Độc đáo với chiếc chuột máy tính hình xe hơi

Một trong những mẫu chuột laptop đẹp nhất, ngộ nghĩnh nhất nữa đó là nó có hình xe hơi. Đây là mẫu chuột rất độc đáo, thường dành cho phái nam, những người có tính cách mạnh mẽ, thích sự khác biệt, và đặc biệt biệt là người chơi game.

Không như chuột máy tính hình thú, loại chuột hình xe hơi này thường dành cho người mạnh mẽ nên màu sắc của nó cũng không quá đa dạng. Thông thường, mẫu hình xe hơi sẽ không có chuột máy tính màu hồng, thay vào đó là có màu đen, màu vàng, màu xanh lam…

Thiết kế của mẫu chuột máy tính hình xe hơi cũng có đầy đủ các bộ phận, thực hiện các vai trò, tính năng như một con chuột laptop thông thường. Cũng có những mẫu chuột không dây – mẫu có dây, chỉ có điều sự khác biệt của nó nằm ở hình dáng bên ngoài. Đây cũng sẽ là thiết kế giúp làm đa dạng sự lựa chọn của khách hàng.

Logitech MX Master 3 – mẫu chuột máy tính đẹp nhất

chuột máy tính đẹp
Mẫu chuột máy tính đẹp nhất, tiện dụng nhất

So với hai mẫu chuột máy tính trên, Logitech MX Master 3 tuy không có hình dáng ngộ nghĩnh, dễ thương nhưng nó lại là mẫu chuột được đánh giá rất cao về vẻ bề ngoài. Mẫu chuột này không chỉ chú trọng về ngoại hình mà cả sự tiện dụng của nó.

MX Master 3 là thế hệ mới nhất của MX Master thuộc hãng Logitech – một nhà sản xuất công nghệ, thiết bị điện tử nổi tiếng thế giới. Điểm nhấn của mẫu chuột này là có kết nối ổn định, phần mềm đơn giản, dễ sử dụng, đặc biệt phần thừa ra bên ngoài là phần nâng đỡ ngón tay cái giúp tay bạn thoải mái khi dùng máy trong một thời gian dài.

Mẫu chuột MX Master 3 này của Logitech được trang bị bánh xe cuộn từ tính (2 chế độ cuộn), bánh xe cuộn ngang mang đến cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng. Đặc biệt, thời lượng pin của mẫu chuột máy tính đẹp này lên tới 70 giờ, nó còn hỗ trợ sạc cổng USB-C, kết nối Bluetooth với máy tính, có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau của Logitech Flow.

Trên đây là những mẫu chuột máy tính đẹp nhất, ngộ nghĩnh nhất mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn. Nếu muốn mua chuột máy tính hình thú, hình xe hơi hay bất cứ một mẫu chuột nào, hãy liên hệ tới laptop Đại Phong tại số 4-6 Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà nội để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất.