Giới thiệu 3 mẫu ổ cứng SSD 2TB xịn xò nhất thế giới

Bạn đang có nhu cầu sử dụng một chiếc ổ cứng SSD 2TB để phục vụ cho công việc của mình? Hãy tham khảo ngay 3 mẫu sản phẩm sau đây nhé, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng bởi đó là những mẫu ổ cứng xịn xò nhất thế giới.

Ổ cứng SSD 2TB Samsung  860 QVO SATA III

ổ cứng SSD 2TB
Ổ cứng SSD 2TB Samsung  860 QVO SATA III

Bạn đang tìm kiếm một chiếc ổ cứng SSD 2TB thì Samsung 860 QVO SATA III sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với dung lượng lớn và thời gian sử dụng lâu dài cùng bộ mã hóa AES 256-bit, Bitlocker ổ cứng SSD 2TB  này giúp mã hóa các dữ liệu quan trọng có trong máy tính. 

Samsung 2TB 860 QVO 2.5 inch Sata III được trang bị công nghệ V4 QLC V-NAND mới nhất phù hợp với giao thức SATA và chip xử lý MJX. Ngoài ra, nó còn mang đến tốc độ đọc/ghi 550/520 MB/s cũng như tốc độ đọc ngẫu nhiên 97000/89000 IOPS cho hiệu suất làm việc cực cao.

Nhờ vào công nghệ Flash V-NAND 4 bit, mẫu ổ cứng SSD 2TB này chính là chiếc SSD tuyệt vời đáng để bạn sở hữu. Chắc chắn, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với sản phẩm xịn hàng đầu thế giới này.

Ổ cứng SSD 2TB Kingston UV500 

ổ cứng SSD 2TB
Ổ cứng SSD 2TB Kingston UV500

Ổ cứng SSD 2TB Kingston UV500 Series được trang bị Chip điều khiển bốn kênh Marvell cho tốc độ đáng kinh ngạc cũng như hiệu suất làm việc cực cao. Nó mang đến tốc độ nhanh hơn gấp 10 lần so với một ổ cứng 7200RPM. 

Với độ tin cậy và độ bền cực cao, ổ cứng SSD Kingston UV500 sử dụng bộ nhớ flash 3D-NAND có khả năng chống sock, chống rung cực tốt và ít có khả năng hư hại hơn một ổ đĩa cứng HDD thông thường. Rất thích hợp cho các thiết bị mang tính di động nhiều như Laptop, Macbook,…

Ổ cứng Kingston UV500 2TB SSD này đem lại cho bạn không gian lưu trữ tối đa với tất cả các tập tin, ứng dụng, video, hình ảnh, các tài liệu. Cùng với đó, tốc độ chuyển giao dữ liệu của sản phẩm cực cao (550MB/s) giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian quý báu.

Mẫu ổ cứng SSD 2TB Kingston UV500 trang bị Chip điều khiển 4 kênh Marvell controller cho tốc độ ấn tượng. Ổ cứng SSD Kingston UV500 có khả năng chống Sock, chống rung cực tốt, cho độ tin cậy cao trong các thiết bị mang tính di động như Laptop, Macbook,…

Ổ cứng SSD 2TB Seagate Fast

ổ cứng SSD 2TB
Ổ cứng SSD 2TB Seagate Fast

Ổ cứng SSD 2TB Seagate Fast ra đời mang đến sự nổi bật trong thiết kế với kiểu dáng đẹp và cao cấp. Không giống như những loại ổ cứng khác, Seagate Fast có thiết kế bo tròn, vỏ như cứng cáp, tone màu xám – đen rất hiện đại và thời trang.

Đèn LED được tích hợp chế độ sáng khi đã được kết nối mang đến nét khác biệt. Mẫu ổ cứng SSD 2TB này kích thước của 94mmx79mmx9mm  với trọng lượng 82g, đúng nghĩa là một chiếc ổ cứng di động.

Không chỉ thế, ổ cứng Seagate có thể đạt tốc độ đọc/ ghi là 540MB/s và 500MB/s có thể thể truyền tải cả ở hai loại cáp USB Type-C-to-C và USB Type-C-to-A. Bên cạnh đó là Crystal Disk Mark 6.0 và ATTO Disk Benchmark để chứng thực về tốc độ của sản phẩm.

Ổ cứng Seagate SSD 2TB cũng tích hợp phần mềm Seagate Toolkit cho phép người dùng tạo ra các bản sao các tệp cùng một tính năng gán thư mục giúp đồng bộ hóa tự động. Việc truyền giữa ổ cứng và ổ đĩa thông qua các cổng USB hoặc Hub sẽ có những giới hạn tốc độ nhất định, phù hợp và đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Trên đây là 3 mẫu ổ cứng SSD 2TB xịn xò nhất thế giới mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Bạn hãy thử nghiệm xem sao nhé!