Clear kho, giảm giá lớn nhất trong năm: Laptop cũ core i5 giá chỉ từ 2500k

Nhằm tri ân khách hàng, đồng thời là đợt tổng xả kho cuối năm, laptop Đại Phong có đợt giảm giá lớn nhất trong năm. Theo đó, các mẫu laptop cũ core i5 giảm mạnh, giá chỉ từ 2500k. Không chỉ được mua laptop core i5 giá rẻ, khách hàng còn có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn, có giá trị.

Laptop core i5 giảm giá khủng chỉ từ 2500k

Thời đại 4.0, mỗi cá nhân, tập thể, hộ kinh doanh đều cần trang bị cho mình sản phẩm công nghệ nhằm phục vụ cho công việc và học tập. Máy tính xách tay là một trong những sản phẩm không thể thiếu của mỗi người, đặc biệt là với những bạn học sinh, sinh viên, người làm văn phòng.

Tùy vào mục đích, nhu cầu, mỗi người cần một chiếc laptop với cấu hình khác nhau. Trong các loại cấu hình thì máy tính chip core i5 là dòng cơ bản, phù hợp với nhiều đối tượng và được nhiều người sử dụng hơn cả.

Tuy nhiên, để sở hữu được một chiếc laptop core i5 cũng phải đơn giản bởi giá của nó khá cao. Những dòng laptop core i5 giá rẻ nhất cũng nằm trong khoảng 10 triệu đồng. Đây là số tiền quá sức với rất nhiều người.

Hiểu được tâm lí đó của nhiều khách hàng, laptop Đại Phong thực hiện chương trình giảm giá cuối năm, tiến hành xả kho tất cả những con laptop core i5. Đặc biệt, chúng tôi giảm giá sốc, đợt giảm giá lớn nhất trong năm. Khi đến laptop Đại Phong tại số 4 và 6 Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội, quý khách hàng có cơ hội mua chiếc laptop core i5 cũ với giá chỉ từ 2500k.

Clear kho, giảm giá lớn nhất trong năm: Laptop cũ core i5 giá chỉ từ 2500k 4

Giảm giá không quên đi kèm ưu đãi

Dù là laptop cũ, nhưng Đại Phong luôn cam kết sản phẩm chất lượng, máy chạy tốt. Trước khi đưa đến tay khách hàng, máy đã được test cẩn thận, tỉ mỉ nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất.

Điều đặc biệt, dù là mua máy tính xách tay core i5 với giá cực rẻ, nhưng khách hàng vẫn được hưởng những ưu đãi đi kèm như khi mua một chiếc laptop thông thường. Sau đây là nội dung chương trình khuyến mãi của chúng tôi.

Thời gian áp dụng

Chương trình áp dụng từ 23/11/2019 đến hết ngày 15/01/2020.

Đối tượng áp dụng

Mọi đối tượng có nhu cầu sử dụng máy tính xách tay:

– Học sinh sinh viên có nhu cầu học tập

– Người đi làm, dân văn phòng với nhu cầu sử dụng máy tính cũ

– Người có nhu cầu giải trí, xem phim, nghe nhạc

– ….

Nội dung khuyến mãi

Khi mua một chiếc laptop core i5 với giá 2500k tại Đại Phong, quý khách hàng còn có cơ hội nhận được những phần quà có giá trị lớn như:

– Một cặp đựng laptop trị giá 120k;

– Một chuột không dây chính hãng trị giá 100k;

– Một bàn di chuột chuyên dụng: 30k

– Một bộ vệ sinh laptop chuyên dụng trị giá 20k;

– Một loa laptop 2.0 trị giá 100k;

– Một gói cài đặt phần mềm trọn đời sản phẩm trị giá 1 triệu đồng;

– Một gói bảo dưỡng, vệ sinh, thay keo tản nhiệt 10 lần trị giá 1 triệu đồng.

Lưu ý

– Các sản phẩm laptop core i5 giá 2500k trong thời gian khuyến mãi của Đại Phong vẫn có thời gian bảo hành lên đến 1 tháng. Ngoài ra, quý khách hàng vẫn có thể mua thêm gói gia hạn bảo hành cho sản phẩm với giá chỉ từ 50-100k/ tháng.

– Các sản phẩm khuyến mãi của chương trình “laptop core i5, giá chỉ từ 2500k” vẫn được áp dụng chính sách đổi hàng trong vòng 15 ngày.

– Chương trình “laptop core i5, giá chỉ từ 2500k” không trùng lặp với các chương trình khuyến mãi khác tại laptop Đại Phong.