Tìm kiếm địa chỉ sửa card màn hình laptop tốt nhất Hà Nội hiện nay

Sửa card màn hình laptop là một công việc hết sức quan trọng khi bộ phận này gặp lỗi. Căn cứ vào từng trường hợp, nguyên nhân mà các kĩ thuật viên sẽ áp dụng những cách sửa card màn hình khác nhau. Điều quan trọng là nên sửa lỗi VGA ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng?

Dấu hiệu nhận biết lỗi card màn hình laptop

sửa card màn hình laptop
Card màn hình laptop cũng như những bộ phận khác dễ bị lỗi

Làm sao để bạn biết được card đồ họa trên máy gặp lỗi và phải tiến hành sửa chữa. Mỗi chứng bệnh sẽ có những dấu hiệu khác nhau, và muốn sửa card màn hình laptop thì cần phải nhìn thấy những dấu hiệu nhận biết riêng. Dưới đây là những biểu hiện card bị lỗi giúp bạn nhận biết rõ hơn.

– Khi card màn hình bị lỗi sẽ có hiện tượng khi bật nút nguồn, nguồn vẫn lên, sáng đèn, quạt nguồn vẫn quay nhưng màn hình laptop không hiển thị.

– Khi bạn khởi động laptop thấy có hiện tượng màn hình xuất hiện những sọc ngang – dọc, bên cạnh đó còn có cả các đốm màu, hình ảnh bị nhòe và giật liên tục.

– Một trong những dấu hiệu dễ nhận biết lỗi card màn hình laptop đó là máy tính sẽ bị tắt nguồn, tắt các ứng dụng tự động khi mở các ứng dụng nặng.

– Nếu vào win nhận VGA mà thấy có hiện tượng màu xanh thì chắc chắn nó có vấn đề và bạn cần sửa card màn hình laptop.

sửa card màn hình laptop
Sửa card màn hình laptop là việc làm cần thiết

– Nếu thiết bị bạn đang sử dụng là macbook thì dấu hiệu nhận biết card màn hình lỗi đó là hiện tượng treo táo, màn hình trắng.

– Một số dòng máy sẽ có xuất hiện tiếng bíp mặc định khi báo hiệu vga hỏng và cần sửa card màn hình laptop. Ví dụ, nếu là dòng Dell thì có 8 tiếng bip liên tục, trong khi đó dòng HP có 3 tiếng.

Địa điểm sửa card màn hình laptop uy tín Hà Nội

Sửa card màn hình rời ở đâu Hà Nội để đảm bảo uy tín. Chúng tôi giới thiệu cho bạn địa chỉ được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay, đó là trung tâm sửa chữa laptop Đại Phong tại số 12 Lương Thế Vinh – Hà Nội.

Laptopdaiphong.com chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng, đóng chip VGA, nâng cấp card màn hình cho tất cả các dòng máy từ laptop đến của tất cả các hãng như Apple, Asus, Dell, HP, Acer, Sony, Lenovo,… với công nghệ tân tiến.Trung tâm cung cấp card Vga rời tương thích dành cho tất cả các dòng main máy tính, PC.

Ngoài công việc sửa card màn hình laptop khi bộ phận này gặp lỗi, laptop Đại Phong còn thực hiện chuyển VGA rời sang sang VGA onboard nhằm mang lại sự tiện dụng nhất cho người sử dụng.

Sửa card màn hình laptop
Laptop Đại Phong – địa chỉ sửa card VGA uy tín Hà Nội

Các dịch vụ sửa card màn hình laptop tại laptop Đại Phong gồm:

– Sửa nhanh, lấy liền trong ngày đối với các dòng máy phổ thông

– Sử dụng công nghệ đóng chip VGA hiện đại nhất hiện nay mang đến hiệu quả tối đa cho người sử dụng.

– Đảm bảo không phục lại hiệu năng hoạt động của laptop như ban đầu, thậm chí là nhanh hơn, mạnh mẽ hơn, ngoài ra còn không ảnh hưởng đến các linh kiện khác.

– Sửa card màn hình laptop tại Đại Phong sẽ giảm được nguy cơ tái phát lỗi

– Quy trình sửa chữa công khai, khách hàng trực tiếp quan sát

– Chi phí cạnh tranh, bảo hành lâu dài, hoàn lại phí sửa chữa nếu tại lỗi VGA.

Mọi thông tin về địa chỉ sửa card màn hình laptop Địa Phong, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ qua:

  • Cơ sở 1: Shop bán lẻ laptop và linh kiện. Số 4 – Số 6 Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội. ĐT: 024 8587 1234 – 0983 888 742
  • Cơ sở 2: Trung tâm dịch vụ sửa chữa. Số 12 – Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội. ĐT: 024 8587 3883 – 0983 888 741
  • Hotline: 0983 888 742 
  • Email: daiphongpc@gmail.com 
  • Facebook: https://www.facebook.com/daiphongsualaptoplayngay/