Địa chỉ mua laptop gaming cũ Hà Nội uy tín

Tìm được địa chỉ bán laptop gaming cũ Hà Nội uy tín hiện nay không dễ vì ngày càng có nhiều cửa hàng mọc lên khiến việc lựa chọn trở nên khó khăn. Trong vô vàn những cơ sở bán máy tính, laptop cũ thì Đại Phong là một trong số ít địa chỉ được người dùng tin tưởng.

Hỏi: “Giữa cùng phân khúc giá tiền thì bạn sẽ chọn sản phẩm laptop cũ đã dùng một vài năm với một sản phẩm mới. Cho em hỏi là nếu em mua một sản phẩm cũ thì em thấy cấu hình của nó được lợi rất nhiều như card màn hình, RAM, ổ cứng,… Còn với một sản phẩm mới cùng giá tiền thì lại hoàn toàn nghèo nàn về mặt công nghệ. Vậy nên em nên mua laptop gaming mới hay mua cũ”. (Nhật – Hà Nội)

Trả lời!

Với câu hỏi có nên mua laptop gaming cũ Hà Nội không của Nhật, bài viết này chúng tôi sẽ có bài phân tích chi tiết để bạn hiểu và hợp lí mức chi phí đầu tư.

Có nên mua laptop gaming cũ không?

laptop gaming cũ Hà Nội
Có nên mua laptop gaming cũ không?

Nếu xác định mua một chiếc máy để chơi tầm khoảng 3 năm thì theo chúng tôi thì nếu không nghi ngại sản phẩm cũ thì nên mua cũ vì nó có cấu hình chuyên nghiệp cao.

Ví dụ sản phẩm Dell Precision M6800 và Dell Precision 7510. Dòng Dell Precision M6800  hiện nay có cấu hình cao nhất trên thị trường là khoảng 28 triệu đồng. Với 28 triệu, bạn sẽ mua được gì: vi xử lí core i7 thế hệ thứ 4, ram 32GB, card K5100 và ổ cứng SSD 256GB.

So sánh với chiếc Dell Precision 7710 đời mới thì chiếc sản phẩm nào có cấu hình cao hơn. Chúng tôi khẳng định, chiếc laptop cũ sẽ ăn đứt chiếc Dell Precision 7710 mới. Vì với tầm tiền của máy mới thì nguyên khoản công nghệ mới đã thấy đắt hơn khoảng 20 triệu đồng rồi. Người nào đùng đời đầu sẽ bị rơi bất khoảng 15 – 20 triệu là hoàn toàn bình thường.

Còn nếu xác định một chiếc laptop gaming xa hơn, như kiểu đầu tư dần thì nên mua dòng sản phẩm mới. Vì nếu sau này nâng cấp thì nó sẽ hơn. Vì các bạn thừa hiểu, với những dòng máy đồ họa, gaming chuyên nghiệp thì nó sẽ cho phép nâng cấp.

Ví dụ con Dell Precision 7710 mới sẽ trang bị cấu hình RAM 8GB, CPU đời 6 hoặc đời 7, card màn hình cũng sẽ cao hơn. Nếu có tiền thì sau này chúng ta sẽ nâng RAM và một số thứ sau. Tuy nhiên, sản phẩm cũ thì khấu hao ít, mua mới thì xách ra cửa hàng đã rơi mất vài triệu rồi.

laptop gaming cũ Hà Nội
Tùy vào nhu cầu và tài chính mà chọn laptop gaming phù hợp

Hiện nay, dù là laptop gaming cũ Hà Nội hay lựa chọn máy mới thì cũng nên lựa chọn dòng máy có card GTX, tầm tiền từ vừa phải, công nghệ không phải quá lỗi thời. Dòng mới và dòng cũ mỗi năm nó sẽ chênh lệch từ 5 – 7 triệu, phiên bản mới chấp nhận giá thành cao hơn. Chính vì thế, với tầm tiền đó nhưng nếu mua máy cũ thì sẽ lựa chọn được cấu hình rất cao, còn mua máy mới bao giờ cấu hình cũng thấp hơn. Hơn nữa, chế độ bảo hành của máy cũ cũng không quá ngắn nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng được đến 3 – 4 năm. Khi đó, công nghệ mới lên ngôi, biết đâu bạn lại muốn nâng cấp máy, và nếu sẵn tiền bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một em máy mới về sử dụng.

Tóm lại, tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như túi tiền của bản thân mà bạn lựa chọn dòng máy cũ hoặc mới cho phù hợp. Đừng cố chạy theo công nghệ vì đó như đổ tiền xuống sông vì công  nghệ ngày nào cũng ra. 

Địa chỉ mua laptop gaming cũ Hà Nội

laptop gaming cũ Hà Nội
Đại Phong – địa chỉ mua laptop gaming cũ Hà Nội uy tín

Nói về địa chỉ bán laptop gaming cũ Hà Nội uy tín thì không thể bỏ qua cái tên Đại Phong. Đây đơn vị chuyên cung cấp các dòng laptop cũ nhập khẩu, còn zin hoặc đã qua sử dụng chất lượng cao.

Đại Phong cam kết mang lại sản phẩm chính hãng, thời gian bảo hành dài hạn với mức giá phù hợp. Không chỉ thế, Đại Phong còn là địa chỉ cung cấp các linh kiện laptop, laptop cũ, địa chỉ sửa chữa laptop uy tín hàng đầu Hà Nội.

Nếu còn phân vân về địa chỉ mua laptop gaming cũ Hà Nội thì hãy tới Đại Phong để thấy sự khác biệt nhé.

Thông tin về laptop Đại Phong

      • Shop bán lẻ laptop và linh kiện. Địa chỉ: Số 4 – Số 6 Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại:  024 8587 1234 – 0983 888 742
      • Trung tâm dịch vụ sửa chữa. Địa chỉ: Số 12 – Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại: 024 8587 3883 – 0983 888 741
      • Email: daiphongpc@gmail.com