Địa chỉ mua chuột máy tính uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Mua chuột máy tính tốt về sử dụng là một trong những hoạt động thường xuyên của những người sử dụng máy tính, laptop. Hà Nội hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán chuột máy tính khiến người dùng không biết đâu là địa chỉ uy tín. Chúng ta cùng đi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Chuột máy tính là gì?

mua chuột máy tính
Mua chuột máy tính ở đâu là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay

Trước khi muốn biết về địa chỉ mua chuột máy tính uy tín thì chúng ta cần tìm hiểu thế nào là chuột máy tính. Có thể nói đây là một thiết bị khá quan trọng, không thể thiếu đối với người sử dụng laptop, đặc biệt là những người sử dụng máy với mục đích chơi game, thiết kế đồ họa,…

Chuột máy tính là một thiết bị ngoại vi đi kèm có nhiệm vụ hỗ trợ tốc độ di chuyển của con trỏ khiến việc thao tác, xử lí các tác vụ trên máy tính của người dùng được nhanh hơn, dễ dàng hơn. Nguyên lí hoạt động của chuột là nó kết nối với bo mạch chủ thông qua các cổng kết nối như USB, PS/2, COM, ….

Có nhiều cách phân loại chuột máy tính khác nhau như chuột bi – chuột quang và chuột có dây – chuột không dây. Vì thế, khi mua chuột laptop bạn cũng cần thông tin rõ cho cửa hàng biết loại chuột bạn muốn mua là gì để có thể được tư vấn rõ hơn.

mua chuột máy tính
Hà Nội hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán chuột laptop uy tín, giá rẻ

Chuột máy tính có dây: Loại chuột được kết nối với máy tính thông qua cáp đồng (một đường truyền tín hiệu). Chuột này mang đến sự hoạt động với độ ổn định cao nên được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Chuột máy tính không dây: Loại chuột không có dây nối, cũng đã tiêu giảm phần bánh xe lăn dưới đáy. Loại chuột này hoạt động dựa trên cơ chế cảm ứng quang học, laser.

Chuột bi: Loại chuột hoạt động dựa trên nguyên lí chiều lăn của viên bi mỗi khi có sự thay đổi, di chuyển chuột theo 2 thanh lăn. 

Chuột quang – Loại chuột máy tính hoạt động nhờ nguyên lí phản xạ của ánh sáng từ 1 nguồn cung cấp nào đó (đã được thiết kế) để có thể xác định được sự thay đổi tọa độ của con trỏ. 

Địa chỉ mua chuột máy tính giá rẻ

Mua chuột máy tính bạn có thể lựa chọn theo nhiều hình thức như: đến trực tiếp cửa hàng hoặc mua chuột máy tính online. Tuy nhiên, dù có lựa chọn mua theo hình thức nào thì điều quan trọng nhất vẫn là tìm được địa chỉ uy tín.

mua chuột máy tính
Laptop Đại Phong – địa chỉ cung cấp chuột máy tính được nhiều người tin tưởng

Hà Nội hiện nay có rất nhiều cơ sở bán linh kiện laptop được nhiều người tin tưởng, một trong số đó phải kể đến đó là laptop Đại Phong tại số 4-6 Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội. Có thể nói, Đại Phong chính là lựa chọn hàng đầu của con phố Lương Thế Vinh nói riêng và của quận Thanh Xuân nói chung cho những ai có nhu cầu về laptop cũ, linh kiện laptop hay sửa chữa laptop.

Laptop Đại Phong ra đời và đã hoạt động hơn 10 năm nên có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp, sửa chữa. Với các linh kiện laptop, Đại Phong luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, giá rẻ.

Sản phẩm chuột máy tính tại laptop Đại Phong luôn được đảm bảo không chỉ về mặt chất lượng mà còn đảm bảo về mặt giá cả cũng như chế độ hậu mãi. Ngay cả khi bạn có nhu cầu về một chiếc mua chuột máy tính cũ, Đại Phong cũng sẵn sàng đáp ứng.

Có thể nói, trong rất nhiều những địa chỉ sáng giá cung cấp linh kiện laptop thì việc lựa chọn địa chỉ mua chuột máy tính giá rẻ khiến bạn gặp chút khó khăn. Tuy nhiên, với thông tin chúng tôi vừa cung cấp, hi vọng bạn đã có trong đầu mình một địa chỉ mua hàng uy tín, giá rẻ.