Dòng sản phẩm Dell gaming laptop tốt không?

Lựa chọn Dell gaming laptop hiện nay đang dần trở nên phổ biến hơn bởi sản phẩm của thương hiệu này vốn nổi tiếng từ lâu, hơn nữa, chất lượng, cấu hình của Dell vẫn luôn ổn định. Cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về dòng laptop gaming của nhà sản xuất này nhé.

Dòng Dell gaming laptop thiết kế chuyên biệt

Dell gaming laptop
Sản phẩm Alienware Area-51m nổi bật của Dell

Nói đến dòng laptop gaming của hãng Dell là người ta biết ngay đến dòng Alienware. Có thể nói, không chỉ tính riêng trong thương hiệu này, mà so với những dòng laptop gaming của những thương hiệu khác thì Alienware vẫn luôn mang đến sự khác biệt.

Đã từ lâu, laptop gaming Alienware khẳng định được chất lượng vượt trội của mình so với những dòng laptop gaming cùng phân khúc. Sản phẩm nổi bật, thu hút người chơi không chỉ từ thiết kế mẫu mã mà còn về cấu hình, hiệu năng.

Các mẫu laptop Alienware đều có một đặc điểm chung đó là thiết kế hầm hố nhưng vô cùng vững chắc và hợp thời trang. Các vật liệu thiết kế phẩm đều là sản phẩm cao cấp, đắt tiền vì thế mang đến cho thiết bị có phần cứng tuyệt vời, không có lời nào có thể chê.

Dell gaming laptop
Dell Inspiron 7447 phân khúc giá rẻ

Nói về mức giá của Dell gaming laptop thì tùy theo từng phiên bản mà nó có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, mức giá trung bình của dòng Dell này khoảng 36 triệu đồng. Đây là một mức giá khác “chát”, song nếu là dòng gaming thì nó không là gì, hơn nữa, các cụ vẫn nói “đắt xắt ra miếng” và chỉ có thực sự trải nghiệm bạn mới thấy những điều tuyệt vời mà nó mang lại.

Các dòng laptop Dell gaming phổ biến

Như đã nói ở trên, nói về Dell gaming laptop thì chắc chắn là nói đến dòng Alienware. Và một trong những sản phẩm nổi bật nhất của dòng máy tính chơi game này đó là Alienware Area-51m.

Alienware Area-51m là phiên bản nâng cấp mới nhất của laptop Dell gaming với thiết kế vô cùng mạnh mẽ khi được nâng cấp bộ vi xử lí cũng như card đồ họa mang đến hiệu năng tốt.

Dell gaming laptop
Dell Inspiron N7567 phân khúc tầm trung

Mẫu Dell gaming laptop này có cấu hình mạnh mẽ khi sở hữu chip intel core i9-9900k thế hệ mới. Đây là dòng chip tốt nhất, hoàn hảo nhất cho việc chơi game. Không chỉ thế, sản phẩm này sở hữu GPU là NVIDIA RTX 2080 Mobile cùng màn hình full HD 144Hz cho các bạn trải nghiệm tuyệt vời với những tựa game khủng.

Hiện nay, để giúp người dùng nào cũng có thể có những trải nghiệm tốt hơn với những tựa game yêu thích, Dell đã cho ra đời các dòng sản phẩm game tầm trung và tầm thấp. Cụ thể như sau:

Dòng Dell gaming laptop phân khúc giá rẻ với mức giá chỉ từ 10 – 15 triệu đồng. Đây là một mức giá vừa phải, giúp người chơi có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm tốt. Tuy cấu hình, hiệu năng không thể sánh được với dòng gaming cao cấp, song với những mẫu này bạn vẫn có thể có những giây phút tuyệt vời với những tựa game trung bình. Các mẫu sản phẩm của dòng gaming phân khúc giá rẻ có thể kể đến như: Dell Inspiron 7447, Dell Inspiron 7557, Dell Inspiron 7559,…

Nếu bạn muốn sở hữu chiếc laptop gaming ở phân khúc tầm trung thì có thể lựa chọn Dell Inspiron N7567. Đây là mẫu sản phẩm được nhiều người yêu thích vì nó có mức giá vừa phải, cấu hình ổn định, có thể chạy game mượt từ các tựa game medium hoặc high.

Như vậy, có thể nói, để khẳng định Dell gaming laptop có tốt không thì còn tùy vào trải nghiệm của mỗi người. Tuy nhiên, với một mức giá vừa phải, cấu hình ổn định, lướt game thoải mái thì laptop Dell chơi game  vẫn đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều game thủ.