Đại Phong – thay cell pin laptop uy tín giá rẻ

Có nên thay cell pin không và địa chỉ thay cell pin laptop uy tín ở đâu? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Muốn giải đáp những thắc mắc này, mời bạn đọc bài viết sau đây!

Khi nào nên thay cell pin cho laptop?

thay cell pin laptop uy tín
Thay cell pin laptop uy tín giá rẻ ở đâu?

Thay cell pin chính là thay cục pin cũ, nhỏ ở bên trong của cục pin laptop nhằm phục hồi hiệu năng cho pin. Thông thường, việc làm này được tiến hành khi pin của bạn đã bị chai, phồng, không thể sử dụng. Trong điều kiện vẫn muốn sử dụng cục pin chính hãng mà không thay pin mới nên nhiều người tiến hành thay cell pin.

Tìm được địa chỉ thay cell pin laptop uy tín và thay đúng cách sử giúp pin laptop của bạn duy trì được mạch pin zin của máy (vì đây là mạch tốt nhất có thể đảm bảo an toàn, ngăn chặn các lỗi phát sinh với phần cứng, duy trì hiệu năng tốt của pin).

Trong khi đó, hiện nay các dòng pin laptop trên thị trường rất đa dạng khiến người dùng không biết đâu là hàng chính hãng, chất lượng. Vì thế, thay cell pin cũng là việc đảm bảo an toàn cho pin cũng như cho máy.

Tuy nhiên, các chuyên gia máy tính cũng cho rằng, việc thay cell pin này cũng không hoàn toàn có lợi. Kể cả thay cell pin laptop uy tín thì cũng vẫn tồn tại một số hạn chế như giá thành cao, mạch pin có thể bị chai trước khi thay cell pin nên vẫn có thể ảnh hưởng tới máy.

Thay cell pin laptop bao nhiêu tiền?

thay cell pin laptop uy tín
Mỗi loại cell pin sẽ có giá khác nhau

Thay cell pin laptop uy tín hết bao nhiêu tiền là vấn đề cũng được nhiều người quan tâm. Thực ra, giá thay cell pin phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn: địa chỉ, loại cell pin, nguồn gốc của sản phẩm,….

Thông thường, nếu thay loại cell có nguồn gốc từ Trung Quốc, chất lượng thấp thì giá thành sẽ rẻ. Ngược lại, nếu là loại cell pin chất lượng tốt thì giá thành sẽ cao hơn. Để biết chính xác về vấn đề này tốt nhất nên liên hệ trực tiếp với cửa hàng sửa chữa.

Địa chỉ thay cell pin laptop uy tín

Để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng thì trung tâm sửa chữa laptop Đại Phong cung cấp các dịch vụ thay cell pin chuyên nghiệp, từ các dòng máy thông thường cho đến dòng máy chất lượng cao. Các dòng máy như: Asus, Dell, HP, Lenovo,…

thay cell pin laptop uy tín
Đại Phong – thay cell pin laptop uy tín giá rẻ

Đại Phong với đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, cơ sở khang trang chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ thay cell pin tốt nhất, uy tín nhất. Không chỉ có dịch vụ thay cell pin mà Đại Phong còn có cung cấp tất cả các dịch vụ sửa chữa, thay thế, nâng cấp linh kiện, cài đặt phần mềm, vệ sinh máy,… với giá rẻ nhất.

Giá thay cell pin tại Đại Phong tùy thuộc vào chất lượng của cell pin mà khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, theo bảng giá chung sẽ có mức dao động từ 80.000 – 120.000 VNĐ/cell pin. Từ số lượng cell pin của mỗi cục pin mà tính ra giá tiền tổng.

Một điều cần lưu ý là việc thay cell pin sẽ tốn nhiều thời gian hơn so với những công việc sửa chữa khác. Vì thế, thay cell pin laptop uy tín tại Đại Phong khách hàng sẽ không lấy máy về ngay được. Tuy nhiên, Đại Phong cam kết sẽ mang dịch vụ tốt nhất, bảo hành 1 – 3 tháng.

Đến Đại Phong khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ:

– Thay cell pin chính hãng

– Tư vấn và kiểm tra laptop miễn phí

– Thay đúng linh kiện, báo đúng giá 

– Chế độ bảo hành nghiêm ngặt, đầy đủ

– Miễn phí công thay thế.

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc thay cell pin laptop uy tín, giá rẻ. Mọi thông tin chi tiết về laptop Đại Phong quý khách xin vui lòng liên hệ.

  • Cơ sở 1: Shop bán lẻ laptop và linh kiện. Địa chỉ: Số 4 – Số 6 Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội – 024 8587 1234 – 0983 888 742
  • Cơ sở 2: Trung tâm dịch vụ sửa chữa. Địa chỉ: Số 12 – Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội – 024 8587 3883 – 0983 888 741
  • Hotline: 0983 888 742 
  • Email: daiphongpc@gmail.com