Chuột máy tính Microsoft wireless 1850 có tốt không?

Bạn có biết muốn tương tác với máy tính nhanh hơn thì có một con chuột cao cấp là rất quan trọng. Chuột máy tính Microsoft wireless 1850 là giải pháp cho bạn với mức giá vừa phải mà tối ưu hiệu quả sử dụng. 

Tìm hiểu về hãng Microsoft

Microsoft (tên đầy đủ là Microsoft Corporation) được sáng lập bởi Bill Gates và hai người bạn. Đây là một tập đoàn đa quốc gia chuyên về thiết kế, phát triển và sản xuất, kinh doanh bản quyền phần mềm và hỗ trợ trên diện rộng các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến máy tính. Tập đoàn được sáng lập vào năm 1975 và có trụ sở chính được đặt tại Washington, Hoa Kỳ. Hiện nay, hãng này đã vươn cánh tay bao trùm thị trường công nghệ toàn cầu với nhiều sản phẩm được đánh giá đẳng cấp và vượt trội.

chuột máy tính microsoft wireless 1850
Tìm hiểu về hãng Microsoft

Nhắc đến Microsoft thì hầu như ai cũng biết, đặc biệt ở Việt Nam thì hầu như các sản phẩm công nghệ đều có liên quan đến  Microsoft. Sản phẩm chuột máy tính Microsoft cũng là một trong những thành công của hãng này và được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao, phù hợp với mọi đối tượng. 

Mọi người truyền tai nhau về chuột máy tính Microsoft wireless 1850 mang lại nhiều hiệu năng tốt, bền bỉ mà giá thành phải chăng. Sự thật như thế nào, cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé. 

Chuột máy tính Microsoft Wireless 1850

Chuột máy tính Microsoft 1850 hướng đến đối tượng là dân văn phòng và người dùng phổ thông nên đảm bảo được yếu tố thiết kế hài hòa, hiệu năng ổn định, bền bỉ và đáp ứng được nhu cầu cơ bản nhất.

Thiết kế ấn tượng

Chuột máy tính Microsoft Wireless 1850 được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và đây được xem là người bạn thân thiết của dân văn phòng. Sử dụng nguyên liệu nhựa cao cấp với kích thước 100×58.1×38.1mm nên khối lượng vô cùng nhẹ chỉ 90g thuận tiện cho người dùng mang đi lại. 

chuột máy tính microsoft wireless 1850
Thiết kế Microsoft Wireless 1850 ấn tượng

Sản phẩm có thiết kế vừa với độ cầm nắm của tay cho phép bạn di chuyển linh hoạt và đem đến cảm giác thoải mái khi sử dụng và không gây ra mỏi cổ tay. Hai nút hai bên nhạy bén cùng nút cuộn ở giữa chạy mượt mà. Chỉ vài click nhẹ, vài lướt nhẹ tay là cả thế giới trên máy tính mở ra trước mắt.

Thiết bị được trang bị với nhiều màu sắc trẻ trung và đa dạng như màu đen, hồng, xanh da trời, đỏ tươi và đỏ đậm….cho nên thích hợp với cả nam và nữ. Bạn có thể thoải mái lựa chọn con chuột với màu bạn yêu thích.

Hiệu năng

Chuột máy tính Microsoft Wireless 1850 có độ phân giải 1000DPI. Đây được xem là độ phân giải ở mức khá để người dùng có thể thao tác một cách nhanh chóng, chính xác. Ngoài ra, chuột máy tính này có thể hoạt động tốt ở mọi bề mặt nhưng không thích hợp để chơi game hạng nặng. Đặc biệt với độ bền của pin lên tới 6 tháng, bạn thoải mái dùng và tiết kiệm được một khoản thay vì phải liên tục thay pin.

Kết nối dễ dàng

Thiết bị chuột máy tính này kết nối với máy tính qua cổng USB nên chỉ cần cắm vào là sử dụng được luôn. Ngoài ra, chuột được trang bị bộ thu sóng nano nhỏ gọn cho khả năng bắt sóng mạnh mẽ. Trong khoảng cách 5m bạn vẫn có thể điều khiển hoặc thao tác chính xác những gì bạn muốn. 

Tương thích cao

Chuột máy tính Microsoft Wireless 1850 không chỉ là thiết bị đa dạng đáp ứng nhu cầu của đại đa số người dùng mà còn phù hợp với nhiều hệ điều hành, tương thích với hầu hết các máy tính và laptop. 

Chuột máy tính Microsoft wireless 1850 có tốt không? 2
Chuột máy tính Microsoft Wireless 1850 tốc độ ổn định, tương thích cao

Microsoft đã là thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới, nên sản phẩm chuột máy tính Microsoft Wireless 1850 cũng được đánh giá cao. Nhìn chung đây là sản phẩm tầm trung, giá cả hợp lý, đem đến nhiều trải nghiệm tốt cho người dùng.

Chuột máy tính Microsoft Wireless 1850 đã và đang phát triển mạnh mẽ trên thị trường Việt nói riêng và các thị trường khác nói chung. Nếu có nhu cầu tìm hiểu cũng như muốn mua chuột máy tính thì bài viết này đã cung cấp đầy đủ thông tin hữu ích cho bạn tham khảo.  

 

Chủ đề liên quan: Review