Lựa chọn laptop Dell Precision cho thiết kế đồ họa: Nên hay không?

Laptop Dell Precision là dòng máy trạm, chuyên dành cho dân thiết kế đồ họa. Chính vì thế đây là dòng máy yêu thích của các bạn sinh viên ngành thiết kế, kiến trúc, xây dựng, biên tập, điện ảnh. Tuy nhiên, giá thành của chiếc laptop này khá cao. Vậy có nên lựa chọn Dell Precision cho người chuyên thiết kế đồ họa hay không?

Có nên mua laptop Dell Precision cho thiết kế đồ họa không?

Laptop Dell Precision được đánh giá là dòng máy tính cao cấp, có giá thành cao, rất nhiều bạn sinh viên không có đủ khả năng tài chính để rinh một em máy này về. Vì thế, không ít người đặt ra câu hỏi, có nên mua máy này cho việc thiết kế đồ họa không.

Laptop Dell Precision
Laptop Dell Precision – dòng máy tính cho dân thiết kế đồ họa

Có thể nói, laptop Dell là dòng máy tính lâu đời, có tiếng, được đánh giá cao, người dùng trên thế giới tin tưởng. Nó đã từng là một trong ba hãng máy tính có doanh thu cao nhất, đó là một trong những lí do khiến dòng này ngày càng được nhiều người sử dụng.

Sự bền bỉ của laptop dell precision được đánh giá cao, có tính cạnh tranh, đặc biệt là nó phù hợp với túi tiền của người dùng Việt. Không chỉ sử dụng cho học sinh, sinh viên, đây cũng là dòng máy được nhiều doanh nhân sử dụng.

Điều đặc biệt, Dell Precision có tính năng vượt trội về mặt kĩ thuật, thiết kế chắc chắn, bền bỉ, cấu hình ổn định, tốc độ xử lí nhanh, mượt. Không chỉ đáp ứng nhu cầu làm việc công sở bình thường, nó còn đáp ứng khả năng thiết kế đồ họa cho những dân chuyên nghiệp.

Laptop Dell Precision
Laptop Dell Precision được đánh giá cao về thiết kế và cấu hình

Từ những lí do trên có thể khẳng định, Dell Precision vẫn là dòng máy được đánh giá cao cho công việc thiết kế đồ họa. Những ưu điểm nổi bật mà dòng máy này mang lại là:

– Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, sang trọng, vững chắc

– Hiệu năng nổi bật, cấu hình mạnh, bộ nhớ khủng, hoạt động mượt mà, chính xác, đáp ứng làm việc với cường độ cao.

– Không chỉ đáp ứng nhu cầu thiết kế đồ họa, laptop Dell Precision còn mang đến chức năng chơi game, giải trí.

Laptop Dell Precision
Dell Precision – dòng sản phẩm phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên thiết kế

Đúng là laptop dell precision có giá khá cao so với các bạn học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, đây vẫn là dòng máy nhiều đối tượng cần. Vậy phải làm thế nào? Một giải pháp tối ưu được đặt ra là: mua máy tính cũ. Một chiếc máy cũ sẽ đáp ứng được tiêu chí giá rẻ và cấu hình ổn định vì có thể nâng cấp theo yêu cầu.

Lưu ý khi mua laptop dell precision cũ

Dell precision là dòng máy cao cấp nên việc lựa chọn cho mình một chiếc máy đạt tiêu chuẩn không phải là dễ. Các chuyên gia trong lĩnh vực laptop đồ họa và dell khuyên rằng, khi mua Dell Precision bạn cần dựa vào ba tiêu chí là: chính sách bảo hành, độ nguyên bản và độ mới của máy.

Laptop Dell Precision
Vì mức giá của Dell Precision khá cao nên sinh viên có thể lựa chọn mua máy cũ

– Về độ nguyên bản: Vì laptop cũ có nhiều loại, và một trong số đó là máy tính nhập khẩu nguyên bản còn zin. Vì thế bạn cần xác định độ nguyên bản của máy để xác định về chất lượng và mức giá phù hợp cho nó.

– Độ mới: Các cửa hàng bán laptop cũ cũng có thể nhập hàng từ các công ty, các cửa hàng game, máy cũ cá nhân. Tùy vào độ mới của chiếc máy mà xác định giá trị cũng như chất lượng của nó.

– Chế độ bảo hành: Mỗi cửa hàng, mỗi con máy có chế độ bảo hành khác nhau. Mỗi chiếc laptop Dell Precision chất lượng, cấu hình ổn, hoạt động tốt, giá cao chắc chắn sẽ có thời gian bảo hành dài hơn so với những con máy giá rẻ hơn.

Hiện nay, có nhiều cửa hàng bán laptop Dell Precision cũ. Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý, chất lượng, cấu hình ổn bạn cần tìm đến cơ sở uy tín. Một trong những địa chỉ bán laptop Dell được nhiều người tin tưởng hiện nay đó laptopdaiphong.com.</span