Nên chọn loại đế tản nhiệt laptop siêu mỏng nào cho máy tính

Đế tản nhiệt hiện nay rất phổ biến trên thị trường nếu như bạn là người thường xuyên sử dụng laptop. Đế tản nhiệt laptop siêu mỏng là loại đế tản nhiệt nhiều người ưa chuộng sử dụng. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số loại đế tản nhiệt laptop nhỏ gọn để bạn tham khảo khi cần.

Đế tản nhiệt là gì?

Đế tản nhiệt cũng là một thiết bị công nghệ và là người bạn thân thiết của mỗi chiếc laptop. Công dụng của nó để làm mát máy tính khi cần. Thường thì bạn kê đế tản nhiệt bên dưới laptop và kết nối với laptop bằng cổng USB. 

Khi đế tản nhiệt laptop hoạt động sẽ phát ra âm thanh vì kích hoạt làm quay một hoặc nhiều cánh quạt ở đế tản nhiệt. Từ đó đưa không khí mát vào trong máy tính và đẩy bớt khí nóng ra ngoài. Đế tản nhiệt cũng có nhiều loại như đế tản nhiệt laptop siêu mỏng, đế tản nhiệt laptop có cổng USB bổ sung, đế tản nhiệt có tích hợp tai nghe….

đế tản nhiệt laptop siêu mỏng
Đế tản nhiệt là gì?

Vậy khi nào bạn cần dùng đế tản nhiệt? Như chúng ta đã biết khi máy tính hoạt động trong thời gian dài thì sẽ gây ra hiện tượng nóng máy, và nhiều khi tự sập nguồn khiến cho nhiều dữ liệu không kịp lưu. Nếu bạn để tình trạng diễn ra liên tục thì sẽ dẫn tới máy tính chạy chậm, nguy hiểm hơn là hỏng các linh kiện bên trong. Đây là lúc nên sử dụng đế tản nhiệt laptop.

Hiện nay, các laptop có xu hướng siêu mỏng, bé, nhỏ gọn để tiện mang đi lại. Nên nhu cầu khách hàng tìm đế tản nhiệt laptop siêu mỏng ngày càng lớn. Trên thị trường có nhiều loại đế tản nhiệt laptop Cooler Master, Coolcold, Deep Cold có thể khiến bạn hoang mang không biết chọn loại nào?

Lời khuyên của chúng tôi là nên chọn loại đế tản nhiệt phù hợp với kích thước máy tính của bạn để có thể thực hiện nhiệm vụ tản nhiệt một cách tốt nhất. Nhiều người cho rằng, sử dụng đế tản nhiệt laptop chính là một hành động thiết thực để kéo dài tuổi thọ của máy tính.

Đế tản nhiệt laptop siêu mỏng Coolcold F2 Pro 

Để tìm đế tản nhiệt laptop siêu mỏng và giá rẻ trên thị trường không khó nhưng với sản phẩm Coolcold F2 Pro sẽ khiến bạn an tâm tuyệt đối. Dành cho các laptop nhỏ gọn dưới 15 inch nên Coolcold F2 Pro cũng được thiết kế hết sức gọn nhẹ và đầy đủ công dụng.

đế tản nhiệt laptop siêu mỏng
Đế tản nhiệt laptop siêu mỏng Coolcold F2 Pro

Đế tản nhiệt loại này có một mặt làm từ lưới kim loại và 1 quạt đường kính 14cm, tốc độ quạt quay khá cao lên tới 700-1400RPM, giúp bạn làm mát máy tính ngay tức thì chỉ trong vài phút. 

Coolcold F2 Pro – đế tản nhiệt laptop mini còn có một ưu điểm là hạn chế tiếng ồn một cách tối đa nên bạn không lo ảnh hưởng tới những người xung quanh hoặc làm bạn mất tập trung khi học tập hay làm việc. Hơn nữa, việc thiết kế 2 cần gạt ở phía sau đế tản nhiệt giúp cho việc các luồng khí đi vào dễ dàng và người dùng cũng có thể điều chỉnh góc máy tính thuận tiện. 

Đế tản nhiệt laptop nhỏ gọn chọn mẫu X Cổ Điển

Coolcold Cooling Pad Air-cooled Ventilation Radiator là sản phẩm tiêu biểu cho Design X cổ điển với thiết kế vượt trội là mỏng nhẹ nhất có thể và mức giá vô cùng hợp lý. Hiện nay, sản phẩm này đang được bày bán rất nhiều tại các trung tâm, cửa hàng máy tính. 

đế tản nhiệt laptop siêu mỏng
Đế tản nhiệt laptop nhỏ gọn chọn mẫu X Cổ Điển

Nếu là người hay sử dụng máy tính và quan tâm tới các loại đế tản nhiệt thì có thể thấy mẫu X cổ điển được nhiều người lựa chọn không chỉ có thiết kế hợp lý mà còn vô cùng mỏng, thuận tiện cho người dùng mang đi lại khi cần. 

Hệ thống lưới tản nhiệt của loại đế tản nhiệt này  được làm bằng nhôm nên dễ dàng khuếch tán khí nóng ra ngoài một cách hiệu quả.  Ngoài ra, với hai nấc điều chỉnh cao thấp bạn có thể tùy chỉnh phù hợp với góc nhìn máy tính sao cho hợp lý tránh gù lưng. 

Ngoài ra còn có nhiều loại đế tản nhiệt laptop siêu mỏng khác cho bạn lựa chọn. Mua đế tản nhiệt laptop hãy ghé trung tâm laptop Đại Phong số 4-6 Lương Thế Vinh, Hà Nội. Chúng tôi luôn tư vấn và mang tới cho các bạn sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu và giá thành luôn rẻ nhất.