Cerberus – mẫu chuột gaming Asus tốt nhất hiện nay

Nói về mẫu chuột gaming Asus thì không thể bỏ qua cái tên Cerberus. Đây là mẫu chuột được thiết kế đặc biệt, với những tính năng vượt trội. Chính vì thế, hiện nay sản phẩm này đang rất được giới game thủ yêu thích.

Thông số kĩ thuật chuột Asus Cerberus

chuột gaming Asus
Chuột gaming Asus Cerberus có điều khiển DPI linh hoạt cùng bốn nấc DPI tùy chỉnh

– Thương hiệu: Asus

– Kiểu kết nối: Chuột có dây

– Kết nối: USB 2.0

– Màu sắc: Đen

– Độ phân giải (CPI/DPI): 2500DPI

– Dạng cảm biến: Optical

– Số nút bấm: 6

– Đèn LED: Có

Mẫu chuột gaming Asus Cerberus có điều khiển DPI linh hoạt  cùng bốn nấc DPI tùy chỉnh và được báo bằng đèn led. Thiết kế của mẫu chuột này cân đối, ôm tay, tạo cảm giác cầm dễ dàng và quen thuộc.

Cerberus có hai lớp cao su được gắn bên hông tạo cảm giác cầm mềm và chống trượt tối ưu. Kích thước của sản phẩm nhỏ gọn 124.86 (L) x 68.72(W) x 40.11(H) mm mang đến sự thoải mái khi cầm.

Tính năng vượt trội của chuột gaming Asus Cerberus

chuột gaming Asus
Chuột gaming Asus cho tính năng vượt trội

Khi nhắc đến dòng sản phẩm chuột của laptop gaming Asus chắc chắn người dùng đều có đánh giá chung là thiết kế đẹp, hiệu năng tốt … Ngoài ra, mẫu Cerberus còn được nhiều người lựa chọn vì giá rất “sinh viên”.

Thiết kế chuột của Asus có đặc điểm đó là các mẫu đều được mang tên các nhân vật trong thần thoại và tên này đều được thể hiện rõ trong thiết kế của từng sản phẩm. Riêng với mẫu chuột Cerberus được thiết kế màu đỏ – đen tạo sự huyền bí nhưng không kém phần mạnh mẽ.

Thiết kế chuột máy tính Asus Cerberus theo kiểu đối xứng mang đến sự thuận tiện cho người dùng. Đặc biệt là nó được thiết kế riêng biệt cho thuận tay trái hay tay phải mang đến sự lựa chọn phù hợp cho người dùng.

Hai bên chuột còn được thiết kế thêm miếng cao su với các lỗ giúp cho cảm giác ôm tay và không bị trơn trượt trong quá trình dùng. Họa tiết trên con lăn chuột làm tăng sự thẩm mĩ đồng thời không làm trơn tay.

Đối với các game thủ thủ chỉ số DPI và độ nhạy của chuột vô cùng quan trọng. Với mẫu chuột gaming Asus Cerberus có chỉ số DPI cao nhất 2500 giúp thao tác nhanh trên các game. Điều đặc biệt, mẫu thiết kế này giúp người dùng có thể điều chỉnh chỉ số DPI với 4 mức khác nhau dễ dàng mang đến trải nghiệm tốt nhất khi cày game.

Cerberus thiết kế đèn LED với chỉ báo màu sắc từ đó thông báo cho bạn cấp độ nhạy một cách tiện lợi. Ngoài ra, cổng kết nối của chuột  cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cắm đầu kết nối vào và dùng trên PC hoặc laptop là có thể dùng được mà không cần phải cài driver hay phần mềm hỗ trợ nào.

chuột gaming Asus
Chuột gaming Asus đang là mẫu chuột được nhiều người sử dụng hiện nay

Với những tính năng vượt trội của chuột gaming Asus Cerberus chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đặc biệt, với mức giá phải chăng, đây đang là dòng sản phẩm yêu thích của các game thủ. 

Nếu bạn đang muốn sở hữu một chú chuột gaming Asus Cerberus giá rẻ, chất lượng tốt thì hãy liên hệ tới 024 8587 1234 – 0983 888 742 hoặc đến laptop Đại Phong tại số số 6 Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn.

Thông tin về laptop Đại Phong:

  • Shop bán lẻ laptop và linh kiện. Địa chỉ: Số 4 – Số 6 Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại:  024 8587 1234 – 0983 888 742
  • Trung tâm dịch vụ sửa chữa. Địa chỉ: Số 12 – Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại: 024 8587 3883 – 0983 888 741
  • Email: daiphongpc@gmail.com a</span