Asus ra mắt laptop gaming mới, từ sản phẩm cao cấp đến giá rẻ

Đầu tháng 1/2020, hãng Asus cho ra mắt một loạt laptop gaming mới, từ sản phẩm ROG Zephyrus cao cấp đến TUF giá rẻ. Các sản phẩm này được giới thiệu trong khuôn khổ sự kiện CES 2020 (tổ chức tại Las Vegas – Mỹ). Tại đây nhà sản xuất Đài Loan đã giới thiệu đến những mẫu sản phẩm mới nhất với những tính năng nổi bật và giá cả phải chăng.

Asus TUF A15 và A17 – dòng laptop gaming mới giá rẻ

laptop gaming mới
Laptop gaming mới Asus TUF A15 giá rẻ

Tên sản phẩm được đặt theo kích thước của nó. Ai cũng biết, TUF là dòng laptop gaming giá rẻ của Asus, với việc ra mắt những sản phẩm mới chắc chắn sẽ được rất nhiều người, trong đó có các chuyên gia về công nghệ, các dân game chờ  đợi.

Và sản phẩm laptop gaming mới mà Asus muốn giới thiệu trong sự kiện CES đó chính là TUF A15 và TUF A17 (kích thước lần lượt là 15.6 inch và 17.3 inch). Cả hai sản phẩm này đều được thiết kế với phần cứng đến từ bộ vi xử lí  AMD Ryzen 4000 series cùng với bộ nhớ RAM tối đa 32GB và ổ cứng SSD 1TB. 

Với cấu hình này, chắc chắn tốc độ khởi động, tốc độ truy xuất dữ liệu, tốc độ đọc – ghi dữ liệu, khả năng lưu trữ dữ liệu,… luôn được xử lí một cách nhanh nhất, mượt nhất. Đặc biệt, cấu hình này mang đến khả năng xử lí các tựa game nặng, game khó cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời.

laptop gaming mới
Mẫu gaming TUF A17 mới của Asus

Không chỉ thế, cả hai sản phẩm laptop gaming mới của hãng Asus này đều được trang bị GPU mới, cho hiệu suất xử lí hình ảnh tối đa. Trong khi TUF A15 sử dụng GPU NVIDIA GeForce RTX 2060 thì TUF A17 sử dụng bản GeForce GTX 1660 Ti.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện CES, Asus cho biết, trong quý I năm 2020 này, hai sản phẩm sẽ chính thức được lên kệ. Tuy mức giá hiện nay chưa được tiết lộ, nhưng theo thông tin nhà sản xuất, đây là dòng laptop gaming giá rẻ, nên chắc chắn giá của nó không quá cao.

ROG Zephyrus G14, Zephyrus G15 – dòng laptop gaming mới cao cấp

Cũng trong sự kiện CES, nhà sản xuất Đài Loan còn giới thiệu đến hai mẫu sản phẩm laptop gaming cao cấp, đó là ROG Zephyrus G14, Zephyrus G15. Cả hai mẫu mới này đều được thiết kế mỏng, nhẹ (khung máy chỉ dày khoảng 17.9mm). Tuy nhiên, được thiết kế bằng chất liệu cao cấp, nên sản phẩm rất chắc chắn, có thể chịu được lực tốt.

laptop gaming mới
Laptop gaming mới mới GOG Zephyrus G15 cao cấp

Cấu hình của ROG Zephyrus G14, Zephyrus G1 cũng khá mạnh mẽ, nhất là Zephyrus G14 được trang bị CPU đặc biệt. Với việc được trang bị CPU sản xuất bởi AMD mang đến sự đảm bảo về mặt chất lượng. Hơn nữa, sản phẩm này còn được thiết kế tạo ít nhiệt, hạn chế nhiệt độ của máy nóng lên dù có sử dụng trong một thời gian dài. Có thể nói, so với những dòng laptop gaming thông thường thì hai sản phẩm này nổi bật hơn hẳn.

Không chỉ thế, hai sản phẩm laptop gaming mới còn được trang bị bản lề ErgoLift  nhỏ gọn. Người dùng hoàn toàn có thể mở laptop ở biên độ rộng hơn, xuống mức dưới màn hình, thậm chí là chạm vào mặt lưng máy.

Cả ROG Zephyrus G14, Zephyrus G15 đều được trang bị màn hình led ở trên nắp máy, có hiển thị thời gian, thông tin về sản phẩm. Cấu hình khủng nhất từ trước đến nay của Asus như: Bộ nhớ RAM 32GB, ổ cứng SSD 1TB. Riêng sản phẩm Zephyrus G15 được trang bị bộ vi xử lí cực mạnh: AMD Ryzen 7 4800HS, màn hình có tần số 240Hz,… Tất cả sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Hiện nay, sản phẩm này chưa công bố giá bán chính thức, tuy nhiên, một dòng laptop gaming mới, cao cấp, thì bạn cũng xác định dần mức giá, chắc chắn là không hề rẻ. Dự kiến, hai sản phẩm này sẽ có mặt trên thị trường vào nửa đầu 2020.

Trên đây là thông tin về những laptop gaming mới của hãng Asus. Cùng chờ đón những sản phẩm này tung ra thị trường nhé.