Chuột Acer Predator Cestus 300 gaming tốt không?

Chuột Acer Predator Cestus 300 gaming là một trong những mẫu chuột chơi game của hãng Acer được nhiều người yêu thích. Vậy mẫu chuột này có tốt không? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Thông Số Kỹ Thuật của chuột Acer Predator Cestus 300 gaming

Acer Predator Cestus 300 gaming
Acer Predator Cestus 300 gaming thiết kế đặc biệt

– Thương hiệu: Acer

– Cổng kết nối : USB

– Chiều dài cáp : 1,8m

– Mắt Đọc : Quang Học

– Tốc Độ Chuột : 5000 DPI

– Số Nút : 4 

– Tuổi thọ switch: 70 triệu lần nhấn ( 50 triệu lần + 20 triệu lần )

– LED : RGB

– Thiết Kế Form : Đối Xứng

Đặc điểm của chuột máy tính Acer Predator Cestus 310 gaming

Acer Predator Cestus 300 gaming
Acer Predator Cestus 300 gaming được thiết kế dựa trên đặc tính ý nghĩa của tên sản phẩm

Acer Predator Cestus 300 gaming là hiện thân của động vật ăn thịt với các góc độ cứng, lấy cảm hứng từ hình học và các điểm nhấn tinh tế. Truyền vào RGB và không ngừng, nó sẵn sàng cho bạn săn lùng và giữ cho hành động không ngừng nghỉ.

Cestus 300 là mẫu chuột bền và có thể điều chỉnh. Công tắc Omron kép cung cấp tổng cộng 70 triệu lần nhấp (50M + 20M) với tùy chọn điều chỉnh lực cản nhấp thông qua một nút bật được thiết kế thông minh trên đế.

Thiết kế chuột máy tính đẹp, chọn bảng màu của bạn. Với 16,8 triệu kết hợp màu sắc và bốn mẫu ánh sáng để chơi, các lựa chọn thực tế là vô tận. Các trò chơi khác nhau kêu gọi các kiểu chơi khác nhau – có nghĩa là các cài đặt khác nhau. Sử dụng ba cấu hình có thể tùy chỉnh và năm cấp độ DPI thông qua bộ nhớ tích hợp.

Chuột máy tính Acer Predator Cestus 300 gaming tốt không?

Chuột Acer Predator Cestus 300 gaming là câu hỏi nhiều người quan tâm hiện nay. Để trả lời được câu hỏi này, chúng ta cùng đi tìm hiểu từng yếu tố nhé.

Acer Predator Cestus 300 gaming
Chuột Acer Predator Cestus 300 gaming được sản xuất bởi công ty công nghệ hàng đầu

Predator Cestus 300 gaming đến từ thương hiệu Acer nổi tiếng

Acer Inc. được thành lập vào năm 1976 tại Đài Loan chuyên sản xuất thiết bị điện tử và phần cứng máy tính. Các sản phẩm của Acer bao gồm các loại máy tính để bàn, máy tính laptop, máy tính bảng,thiết bị lưu trữ, phụ kiện laptop,…

Suốt những năm hoạt động và cho ra đời nhiêu sản phẩm nổi bật, Acer đã đạt được một số thành tựu nhất định, sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao. Một trong số đó là chuột acer predator cestus 300 gaming. Acer đã du nhập vào thị trường Việt Nam năm 1996 với các sản phẩm máy tính cá nhân.

Các sản phẩm laptop của hãng Acer được gia công tại nhà máy ở Đài Loan trên cơ sở dây chuyền công nghệ hiện đại, nghiêm ngặt từ đó đáp ứng chất lượng sản phẩm xuất đi toàn thế giới. Chính vì thế, hiện nay mẫu chuột acer predator cestus 300 gaming đang rất được thịnh hành.

Chuột Acer Predator Cestus 300 gaming với những tính năng nổi bật

Acer Predator Cestus 300 gaming mang đến các đặc điểm nổi bật như:

– Acer Predator Cestus 300 gaming là mẫu chuột gọn nhẹ, thiết kế đẹp mắt. Điểm nhấn của mẫu này là thiết kế chuyển mạch kép Omron đầu tiên của thế giới cung cấp hai tùy chọn để điều chỉnh số nhấp chuột và tổng thời lượng cuộc gọi là 70 triệu lần nhấp chuột

– Công nghệ Predator Quarter Master Software cho phép tùy biến màu sắc, kiểu ánh sáng, độ nhạy (5 chế độ DPI) cũng như chương trình nút.

– Bộ nhớ trên bo mạch của sản phẩm này với tối đa 3 cài đặt cấu hình

– Mẫu chuột này sử dụng khóa Macro: 4 phím macro có thể tùy chỉnh và 16,8 triệu màu RGB với 5 mẫu ánh sáng khác nhau cho phép người dùng cho những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Được giới gaming yêu thích

Ngay từ khi ra mắt, mẫu chuột Acer Predator Cestus 300 gaming đã được giới game thủ rất yêu thích không chỉ bởi thiết kế gọn nhẹ mà còn vì tính năng nổi bật của nó. Không chỉ thế, giá thành của sản phẩm cũng đa dạng, từ mức thấp đến mức cao, phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau.

Trên đây là những thông tin liên quan đến acer predator cestus 300 gaming. Có thể nói, đây là mẫu chuột được thiết kế dành riêng cho giới game thủ nên nó có nhiều đặc điểm cũng như tính năng nổi bật, hoàn toàn phù hợp cho việc chơi game.