Top 3 ổ cứng SSD Kingspec dưới 1 triệu đồng

Kingspec là một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị điện tử, trong đó có ổ cứng laptop. Ổ cứng SSD Kingspec cũng như những hãng khác, có nhiều mức dung lượng khác nhau. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 3 mẫu ổ cứng kingspec dưới 1 triệu đồng hoạt động tốt nhất.

Ổ cứng SSD Kingspec 128gb NE – 849.000đ

Ổ cứng ssd kingspec
Ổ cứng SSD Kingspec 128gb NE

Thông số kĩ thuật:

– Kích thước ổ cứng: 2.5 inch

– Dung lượng: 128GB

– Tốc độ đọc/ ghi: 570/500 MB/s

– Giao diện: Sata 22Pin

Ổ Cứng SSD Kingspec 128GB NE mang đến giải pháp lưu trữ nhỏ gọn, an toàn và tiết kiệm. Sản phẩm này được thiết kế để sử dụng cho các thiết bị Ultrabook, laptop, máy tính bàn. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất làm việc và chất lượng sản phẩm.

Ổ Cứng SSD Kingspec 128GB NE được thiết kế đặc biệt cho tốc độ đọc/ ghi lên tới. Với tốc độ này, việc khởi động và tắt máy tính laptop sẽ được đẩy tốc độ nhanh hơn, hoạt động của máy tính mạnh mẽ hơn. Không chỉ thế, SSD Kingspec 128GB NE đi kèm công nghệ mã hóa bảo mật nên việc đảm bảo an toàn về dữ liệu cũng là điểm mạnh của chiếc ổ cứng này.

Kingspec là thương hiệu nổi tiếng thế giới, được nhiều nước sử dụng sản phẩm nên nói về chất lượng của ổ cứng SSD Kingspec sẽ mang đến sự tin tưởng cao. Nhất là với mẫu 128gb hỗ trợ tự mã hóa AES 256-bit lại càng tăng thêm niềm tin cho khách hàng.

Khả năng tiết kiệm điện năng của mẫu ổ cứng này lên đến 90%. Không chỉ thế, chiếc ổ wcngs này phù hợp để nâng cấp với tất cả các dòng destop. So với một chiếc ổ cứng hdd thông thường, đây là mẫu ổ cứng xứng được có được sự tin tưởng của mọi người.

Ổ cứng SSD Kingspec 240GB Sata III P3 2.5 inch – 899.000đ

Ổ cứng SSD Kingspec
Ổ cứng SSD Kingspec 240GB Sata III P3 2.5 inch

Thông số kĩ thuật:

– Interface: Sata 22Pin

– Cổng giao tiếp: Sata Rew. 3.0 (6Gb/s)

– Dung lượng: 240GB

Tốc độ đọc/ ghi: 570MB- 500MB/s

Cũng giống như những mẫu ổ cứng khác của Kingspec, ổ cứng SSD Kingspec 240GB Sata III P3-2.5 cũng là một sản phẩm nhỏ gọn, an toàn được nhiều người sử dụng. Mẫu sản phẩm này cũng được thiết kế dành cho những thiết bị công nghệ như laptop, máy tính để bàn, ultrabook.

Ngay từ khi mới tung ra thị trường, mẫu ổ cứng SSD Kingspec 240gb này đã được nhiều người dùng lựa chọn bởi nó không chỉ có mức dung lượng vừa đủ để đáp ứng nhu cầu làm việc mà độ bền của nó cũng được đánh giá cao.

Với tốc độ đọc lên đến 570 MB/s  và tốc độ ghi 500MB/s, Kingspec 240GB Sata III P3 là một giải pháp hữu hiệu cho việc đáp ứng nhu cầu về một chiếc máy tính mạnh mẽ cả về tốc độ khởi động, tắt máy mà còn về tốc độ sao chép dữ liệu và khả năng bảo mật dữ liệu.

Ngoài ra, khả năng tiêu thụ điện không lớn giúp người dùng có thể tiết kiệm điện năng một cách tối đa. Khả năng tản nhiệt lớn giúp ổ cứng không bị nóng, mang đến độ bền cao, giúp kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm.

Ổ cứng SSD Kingspec 256gb P3 2.5 inch Sata III – 769.000đ

Ổ cứng SSD Kingspec
Ổ cứng SSD Kingspec 256gb P3 2.5 inch Sata III

Thông số kĩ thuật:

– Kích thước: 2.5 inch

– Dung lượng ổ cứng: 256GB

– Tốc độ đọc/ghi: 570/500 MB/s

– Giao diện: Sata 22Pin

Một trong những mẫu ổ cứng SSD Kingspec được sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là loại có dung lượng 256gb. ổ cứng SSD Kingspec 256gb vừa đáp ứng được nhu cầu về mặt dung lượng lại vừa đáp ứng về mặt chất lượng, hiệu suất, khả năng hoạt động. Có thể nói, thiết kế mẫu ổ cứng này đã được tối ưu mọi mặt để có thể trở thành một sản phẩm hoàn hảo.

Với dung lượng 256gb – một mức dung lượng không phải quá lớn nhưng cũng không nhỏ, nó không chỉ đáp ứng nhu cầu về mặt lưu trữ mà còn mang đến khả năng khởi động, tốc độ hoạt động mạnh mẽ cho máy. Hơn nữa, tính năng bảo mật dữ liệu cũng được thể hiện một cách tối đa. Đây xứng đáng là mẫu ổ cứng chất lượng, được nhiều người lựa chọn.

Có thể nói, với 3 mẫu ổ cứng SSD Kingspec trên sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm tốt, phù hợp với mình hơn. Không chỉ nói đến chất lượng sản phẩm, giá thành cũng là một yếu tố cần bàn đến. Chưa đến 1 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một chiếc ổ cứng tốt, đáp ứng mọi mặt về nhu cầu sử dụng.