Top 3 loại ổ cứng ssd 480gb thịnh hành nhất hiện nay

Ổ cứng ssd 480gb là một trong những loại được nhiều người sử dụng vì nó phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người. Bản thân loại ssd cũng đã mang đến sự tin tưởng cho người dùng. Vậy ổ cứng laptop ssd 480gb loại nào tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn 3 mẫu ổ cứng  ssd 480gb được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Ổ cứng ssd 480gb Kingston UV400 SATA III

Ổ cứng ssd 480gb
Ổ cứng ssd 480gb Kingston UV400 SATA III

Ổ cứng ssd Kingston UV400 SATA III 480gb là một trong những mẫu ổ cứng sử dụng phổ biến hiện nay. Với việc được trang bị chip điều khiển Marvell mang đến tốc độ nhanh đáng kinh ngạc. So với ổ cứng HDD, loại ổ cứng này có hiệu suất hoạt động cao hơn rất nhiều.

Ổ cứng ssd 480gb Kingston UV400 SATA III cải thiện đáng kể khả năng đáp ứng của hệ thống hiện tại, nhanh hơn ổ cứng có vòng quay 7200RPM lên đến 10 lần. Không chỉ thế, độ bền của sản phẩm này cực cao với bộ nhớ flash giúp chống sock, chống rung hiệu quả.

Với dung lượng 480gb, loại ổ cứng ssd sẽ mang đến không gian lưu trữ dữ liệu không quá lớn nhưng cũng đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Tốc độ chuyển giao dữ liệu lên tới 550MB/s giúp tiết kiệm tối đa thời gian, tăng hiệu suất làm việc, đảm bảo an toàn cho dữ liệu. Hơn hết, loại ổ cứng ssd 480gb này có hiệu suất làm việc cực nhanh nhưng điện năng tiêu thụ lại cực thấp.

Ổ cứng SSD 480GB Samsung SM863a

ổ cứng ssd 480gb
Ổ cứng SSD 480GB Samsung SM863a

Nhắc đến ổ cứng của hãng samsung thì loại ổ cứng laptop ssd 480gb là một trong những dòng được nhiều người sử dụng. Trong đó, sản phẩm nổi bật là Samsung SM863a với độ bền cực cao.

Có thể nói, hiện nay tại các trung tâm dữ liệu, máy chủ thì ổ cứng SSD Samsung SM863a là một trong những lựa chọn hàng đầu. Được thiết kế dựa trên công nghệ mới nhất nên dòng ổ cứng này đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết cho máy chủ, data center lớn, hiệu suất cũng như độ bền.

Ổ cứng SSD 480GB Samsung SM863a cho tốc độ đọc, ghi ngẫu nhiên lên tới 95.000. Độ trễ cực kì thấp, trong khi mức độ QoS vô cùng cao. Ngoài ra, việc bảo vệ dữ liệu bằng việc mã hóa dựa trên phần cứng AES 256-bit cũng là một trong những yếu tố khiến dòng ổ cứng này thu hút, được sử dụng phổ biến.

Samsung luôn là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu trong khâu thiết kế cũng như tích hợp những thành phần quan trọng của ssd. Ngoài ra, hãng sản xuất này cũng đi đầu trong việc đổi mới công nghệ V-NAND để có thể chỉnh từng yếu tố, tạo sức mạnh tổng hợp. Do đó, mỗi loại ổ cứng ssd 480gb của samsung ra đời đều đạt hiệu suất cao, tốc độ nhanh, hoạt động bền bỉ.

Ổ cứng SSD Western Digital Green 480GB 2.5″ SATA III

ổ cứng ssd 480gb
Ổ cứng SSD Western Digital Green 480GB 2.5″ SATA III

Nói đến ổ cứng ssd thì không thể bỏ qua sản phẩm của hãng Western – một trong những hãng sản xuất sản phẩm tầm trung, được nhiều người sử dụng. Và một trong những mẫu của hãng sản xuất này chính là ổ cứng ssd 480gb 2.5 inchs sata III.

Miêu tả ngắn gọn về ổ cứng SSD Western Digital Green 480GB 2.5″ SATA III chúng ta có thể dùng các  từ như: điện năng thấp, hoàn hảo cho việc nâng cấp ổ cứng laptop. Trong đó, Western Digital từ lâu lại là thương hiệu đáng tin cậy, sản phẩm được nhiều người lựa chọn khi nó có dung lượng tương đối cao, tốc độ mạnh mẽ, giá thành ở tầm trung.

Trong những loại ổ cứng SSD Western thì dòng Digital được đánh giá cao nhất vì nó được thiết kế dựa trên SanDisk SSD Plus với một vài thay đổi về phần cứng cho hiệu suất làm việc cao hơn. Thiết kế chuẩn sata III có thể phù hợp cho mọi dòng laptop, thậm chí có thể sử dụng được cả cho máy bàn.

Với chiếc ổ cứng ssd 480gb của hãng Western này, chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Với những ưu điểm vượt trội, mẫu ổ cứng này xứng đáng là một trong những mẫu được nhiều người dùng tin tưởng nhất hiện nay.

Trên đây là 3 mẫu ổ cứng ssd 480gb được nhiều người tin tưởng, sử dụng nhất hiện nay. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dòng ổ cứng này, hãy liên hệ tới laptop Đại Phong tại số 4-6 Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội để được  tư vấn.