3 mẫu chuột Wireless gaming tốt nhất hiện nay

Nói đến mẫu chuột Wireless gaming ta không thể không nhắc đến các tên Logitech, Razer hay SteelSeries. Cùng chúng tôi tìm hiểu về các mẫu chuột không gây gaming chất lượng này nhé.

Chuột Wireless gaming Logitech G304 

chuột Wireless gaming
Chuột Wireless gaming Logitech G304

Nói đến mẫu chuột Wireless gaming thì không thể bỏ qua G304 của Logitech. Một sản phẩm có hình dạng và thiết kế cổ điển nhưng vô cùng thu hút. Thiết kế chuột rất thoải mái khi cầm vì nó phù hợp cho nhiều kích thước tay khác nhau, nhất cho tay nhỏ đến trung bình. 

Mẫu chuột Wireless gaming này đi kèm với 6 nút có thể lập trình cho tới 10 triệu lần nhấp trong vòng đời. Chuột có cảm biến quang HERO  tiên tiến nhất trên thế giới cung cấp độ phân giải tối đa 12000 DPI cho độ chính xác và phản hồi cao. Ngoài ra, nó có và khả năng tiêu thụ điện năng ít nhất nhờ cảm biến Pixart PMW3366, G304 đã mang đến sự vượt trội.

Với công nghệ không dây Logitech LIGHTSPEED, chuột Wireless gaming G403 cung cấp tốc độ bỏ phiếu 1000Hz (1ms), đặc biệt là không có độ trễ đầu vào. Thiết kế bánh xe cuộn bằng cao su, có rãnh chống ma sát tốt.

G304 sử dụng pin AA truy cập bằng cách mở nắp trên của chuột với thời lượng sử dụng lên đến 250 giờ. Các nút chương trình có thể tùy chỉnh, thay đổi chế độ năng lượng.

Trọng lượng của mẫu chuột Wireless gaming này nhẹ (99gr), nếu sử dụng pin AAA thì trọng lượng còn có thể giảm nhẹ nữa. Có thể nói, đây là một con chuột laptop đáng được sử dụng cho các game thủ.

Chuột chơi game không dây Razer Mamba Wireless 

chuột Wireless gaming
Chuột chơi game không dây Razer Mamba Wireless

Hãng Razer cũng là một trong những thương hiệu có mẫu chuột Wireless gaming nổi tiếng. Đây là một sản phẩm công thái học có độ phân giải tối đa 16000 DPI, phù hợp với thiết kế tay phải.

Razer 5G Advanced Sensor thiết kế với độ cảm biến nhanh, nhạy, với độ phân giải chính xác lên đến 99.4%. Tốc độ báo cáo 1000Hz hoặc 1ms, không có độ trễ đầu vào. Ngoài ra, kết nối dây ổn định cho tốc độ theo dõi lên đến 450 inch mỗi giây (IPS). 

Mẫu chuột Wireless gaming này có tính thẩm mĩ cao với hiệu ứng và ánh sáng RGB lạ mắt. Ngoài ra, nó còn có thể tùy chỉnh bằng phần mềm Razer Synapse 3. Với 7 nút lập trình, các nút tùy chỉnh được đánh giá có tuổi thọ 50 triệu lần nhấp.

Razer 5G Advanced Sensor thiết kế các bánh xe cuộn với ánh sáng LED, hai nút trên cùng là để điều chỉnh DPI, hai mặt của chuột đều được kết cấu để giữ độ bám và kiểm soát tốt hơn giúp chơi game trong thời gian dài dài. Chuột có trọng lượng  ở mức vừa phải 106g.

Chuột SteelSeries Rival 650 Wireless Gaming

chuột Wireless gaming
Chuột SteelSeries Rival 650 Wireless Gaming

SteelSeries Rival 650 Wireless là một con chuột chơi game không dây phong phú và rất tiên tiến mà bạn có thể có được cho nhu cầu chơi game của mình. Chuột có thiết kế công thái học hấp dẫn và trông tuyệt vời với đèn LED RGB 8 vùng. 

Mẫu chuột Wireless gaming này là chuột cảm biến kép (một để theo dõi, một để phát hiện khoảng cách nâng để cung cấp giữa siêu chính xác và chính xác trong trò chơi). Cảm biến chính là TrueMove3 với độ phân giải 12000 CPI / DPI và cảm biến phụ có thể cảm nhận được khoảng cách phát hiện từ 0,5mm đến 2 mm. 

Chuột đi kèm với công nghệ Quantum Wireless mang lại tốc độ bỏ phiếu siêu nhanh 1000Hz hoặc 1ms để loại bỏ bất kỳ độ trễ đầu vào nào trong các trò chơi và có tốc độ theo dõi từ 350+ IPS. Ngoài ra, nó có 7 nút lập trình và các nút chính sử dụng SteelSeries Switch có tuổi thọ 60 triệu lần nhấp.

Các bánh xe cuộn của chuột được thắp sáng, có kết cấu hấp dẫn. Phía sau bánh xe có một nút DPI để điều chỉnh DPI khi đang di chuyển trong các trò chơi. Chuột SteelSeries Rival 650 Wireless đi kèm với pin sạc sẵn với công nghệ sạc nhanh giúp bạn có thể chơi hơn 10 giờ chỉ với 15 phút sạc. 

Nhìn chung, một con chuột Wireless gaming không dây tuyệt vời có nhiều tính năng nhưng hơi nặng đối với một số người dùng. Vì thế, nếu bạn là người thích một chút trọng lượng cho chuột chơi game  thì đây là chuột chơi game không dây tối ưu cho bạn.

Với ba mẫu chuột Wireless gaming trên đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ gaming. Chúc bạn có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời với các dòng chuột máy tính cao cấp này.