3 mẫu chuột Logitech gaming xịn xò nhất hiện nay

Chuột Logitech gaming là một trong những dòng chuột laptop được giới game thủ yêu thích bởi những tính năng nổi bật của nó. Tuy nhiên, đây mới là dòng sản phẩm tốt nhất, phổ biến nhất hiện nay? Đọc bài viết sau để tìm hiểu cụ thể hơn nhé.

Nói về mẫu chuột gaming logitech, chúng ta có thể kể ra nhiều mẫu sản phẩm khác nhau, chẳng hạn như: chuột gaming Logitech G90, chuột gaming Logitech G102, gaming Logitech G402, chuột Logitech Pro gaming. Tuy nhiên, nói về mẫu sản phẩm được nhiều người yêu thích hiện nay thì không thể không nhắc tới 3 mẫu sau đây.

Chuột gaming Logitech G502 

chuột Logitech gaming
Chuột gaming Logitech G502

Bạn cần chi thêm một chút cho mẫu chuột laptop gaming, nhưng G502 sẽ là mẫu chuột Logitech gaming tuyệt vời cho bạn. Mẫu sản phẩm này cho phép người dùng dễ dàng tăng hoặc giảm DPI từ 200 đến 12000 một cách đơn giản. Bạn chỉ bằng cách nhấn nút ngón tay cái và ngay lập tức, DPI sẽ thay đổi.

Nếu bạn không chắc về số PDI của mẫu chuột này thì đèn tích hợp sẽ cho biết. Ngoài ra, ngay cả con lăn của chuột Logitech gaming G502 cũng được tối ưu hóa cho hiệu suất tối đa. Từ đó bạn có thể chọn giữa hai cài đặt, một cho phép cuộn cực nhanh, một cung cấp cuộn một trang và kiểm soát được.

Ngoài ra, ưu điểm nổi bật của chuột Logitech G502 là có tính tùy chỉnh cao. Với tính năng này, bạn có thể điều chỉnh cài đặt RGB, tạo 11 nút lập trình khác. Hơn nữa, người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh chuột sao cho phù hợp với bàn làm việc và ánh sáng RGB.

Chuột Logitech gaming G203 Prodigy 

chuột Logitech gaming
Chuột Logitech gaming G203 Prodigy

Nếu muốn sở hữu một con chuột máy tính uy tín mà giá rẻ thì Logitech G203 Prodigy chính là sự lựa chọn hoàn hảo.. Thiết kế của mẫu chuột Logitech gaming rất dễ nhận dạng vì khi mô phỏng con chuột chơi game Logitech G100S nổi tiếng. Tuy nhiên, G203 có nhiều tính năng hơn hẳn so với phiên bản cũ.

Với Logitech gaming G203 Prodigy, bạn sẽ thấy nó phản ứng nhanh hơn so với những con chuột thông thường. Không chỉ thế, bạn cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh, chuyển độ nhạy của nó sang các chế độ khác nhau ở khoảng 200 đến 8000DPI. 

Logitech gaming G203 Prodigy cung cấp hàng triệu màu cho đèn cũng như hiệu ứng ánh sáng cho từng trò chơi cụ thể. Sản phẩm này có thể sử dụng được trên tất cả PC, laptop nào mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Ngoài ra, nó còn tự động lưu lại những tùy chỉnh khiến việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn..

Chuột Logitech gaming G903

chuột Logitech gaming
Chuột Logitech gaming G903

Mẫu chuột Logitech gaming không dây là sản phẩm hoàn hảo cho những game thủ. Sản phẩm này có những tính năng nổi bật mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Điểm nổi bật của Logitech gaming G903 là có thể sử dụng chế độ không dây và có dây một cách dễ dàng. Lí do có thể làm được như vậy vì nó sử dụng cảm biến PMW-3366 (công nghệ không dây Lightspeed tân tiến) cùng chế độ sạc không dây khi dùng kèm lót chuột Powerplay.

Không chỉ thế, G903 có các nút hai bên có thể dễ dàng tháo rời với form đối xứng từ đó cho cảm giác tốt nhất. Mẫu sản phẩm này có thể lắp thêm tạ 10gr để tăng năng lượng, phù hợp cho nhu cầu sử dụng của người dùng.

Trên đây là 3 mẫu chuột Logitech gaming tốt nhất, phổ biến nhất. Các sản phẩm này đều có giá tương đối cao. Tuy nhiên, “đắt xắt ra miếng”. Bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt khi sử dụng một trong những mẫu chuột cao cấp này.