Giới thiệu về 3 mẫu chuột gaming Razer cao cấp

Razer – thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong làng game thủ của Mỹ với nhiều thiết bị gaming chất lượng: laptop, máy tính bảng, bàn phím giả cơ,.. Nói về chuột gaming Razer thì đặc biệt phải nhắc đến ba mẫu sau.

Chuột gaming Razer Lancehead Ambidextrous

chuột gaming Razer
Chuột gaming Razer Lancehead Ambidextrous

Thông số kĩ thuật:

– Công nghệ: Không dây

– Thiết kế: Đối xứng

– Mắt cảm biến: Độ phân giải 16000DPI 

– Tốc độ di tối đa: 210 IPS 

– Led RGB: 16,8 triệu màu 

– Hiệu năng của Gaming không dây

Mẫu chuột gaming Razer này được trang bị công nghệ Adaptive Frequency (AFT) cho độ ổn định lên tới 100%, đồng thời, cho phép tốc độ phản hồi ở mức thấp nhất, giảm hiện tượng Lag ngay cả khi chơi game với nhịp độ cao.

Điểm nổi bật của chuột gaming Razer Lancehead là được trang bị công nghệ cảm biến Laser 5G bắt mắt. Ngoài nó, nó còn có độ phân giải lên tới 16000DPI và tốc độ quét 210IPS mang đến cho bạn lợi thế chơi game tốt hơn hẳn các dòng chuột không dây khác.

Mẫu chuột này còn giúp giảm tối đa hiện tượng gia tốc khi chơi game tốc độ cao vì nó có công năng lên tới 50GB. Nó cũng vừa giúp thiết lập vào chuột vừa lưu thiết lập trên hệ thống điện toán đám mây giúp luôn cập nhật những thiết lập ói nhất.

Không chỉ thế, mẫu chuột chuột gaming Razer còn có độ bền cực cao, hệ thống led RGB 16.8 triệu màu giúp cải thiện độ sáng rõ rệt. Chúng còn được cải tiến nổi bật với  2 nút tùy chỉnh DPI dễ dàng từ đó cho bạn trải nghiệm game tuyệt vời..

Chuột Razer DeathAdder Elite – Ergonomic

chuột gaming Razer
Chuột Razer DeathAdder Elite – Ergonomic

Thông số kĩ thuật:

– Thiết kế: Công thái học

– Hệ thống led RGB: 16.8 triệu màu 

– Mắt cảm biến: S3389 (Cao cấp nhất thế giới) 

– Độ phân giải: 16000 DPI 

Sản phẩm chuột gaming Razer DeathAdder Elite – Ergonomic được nâng cấp độc quyền của Razer với mắt cảm biến Pixart PMW3360 có 16.000 DPI và 450IPS với khả năng triệt tiêu gia tốc hoàn toàn khi chơi game. Có thể nói, đây là mắt cảm biến cao cấp nhất thế giới chỉ có Razer mới có được.

Ngoài ra, mẫu chuột gaming Razer này còn có nút bấm Razer Omron mới tinh mang cảm  giác mềm mại, độ nảy tốt, hành trình ngắn, có thể click được 50 triệu lượt. Razer Deathadder Elite còn được thiết kế công thái học, tốt cho người thuận tay phải. Lớp cao su được trang bị thêm giúp tăng ma sát cùng nút cuộn thiết kế đặc biệt mang đến sự chắc tay.

Deathadder Elite được trang bị hệ thống led RGB 16.8 triệu màu. So với những phiên bản cũ thì độ sáng được cải tiến rõ rệt hơn hẳn.

Chuột gaming Razer Mamba Wireless 

chuột gaming Razer
Chuột gaming Razer Mamba Wireless

Thông số kĩ thuật:

– Thương hiệu: Razer

– Cảm biến Optical: 5G 16.000 DPI 

– Tốc độ quét: 450 inches mỗi giây / gia tốc 50 G

– Tuổi thọ nút bấm: 50 triệu lần click 

– Kết nối không dây: 2.4 GHz 

– Độ trễ: 1ms 

– Thời lượng pin: 50 giờ

Razer đã nâng cấp chuột chơi game lên một tầm cao mới khi cho ra đời dòng sản phẩm Mamba Wireless nhằm đáp ứng nhu cầu chơi game trong thời gian dài nhưng có tính ổn định cao. Điểm nổi bật nhất của sản phẩm này là nó có thời lượng pin lên đến 50 giờ.

Mẫu sản phẩm này được trang bị công nghệ AFT  – công nghệ tín hiệu giữa chuột không dây và máy tính nhanh nhất từ đó giúp hạ độ trễ tín hiệu. Cảm biến quang học 5G (Pixart 3389) tốt nhất thế giới cho độ ổn định tuyệt vời và độ chính xác tuyệt đối.

Ngoài ra, mẫu chuột gaming Razer Mamba Wireless còn được tích hợp 7 nút lập trình giúp thay đổi tính năng tùy ý. Tuổi thọ của chuột có thể lên tới 50 triệu cú click cho bạn thời gian trải nghiệm game lâu hơn, tuyệt vời hơn.

Có thể nói, với ba mẫu chuột gaming Razer mà chúng tôi vừa giới thiệu trên sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với những tựa game yêu thích. Đây là những mẫu chuột máy tính cao cấp, nổi tiếng hàng đầu thế giới và được giới mê yêu đặc biệt yêu thích vì những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại.